Gây quỹ cứu trợ bão lụt Harvey

Trong 3 ngày 22, 23 và 24 tháng 9, Ban Đại Diện Cộng Đồng người Việt Houston hợp cùng Hội Đồng Liên Tôn đã tổ chức phiên chợ đêm lần thứ 15 để gây quỹ cứu trợ nạn nhân bị lũ lụt do siêu bão Harvey gây ra trong khuôn viên Hồng Kong 4 đường Bellaire vùng Southwest Houston, Texas.

Thành phố Houston hứng chịu sự tàn phá của cơn bão đã hơn một tháng và hậu quả của nó để lại cho người dân thật là khủng khiếp, vì thế Ủy Ban Cứu Trợ kêu gọi các đơn vị tổ chức, các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức giúp đỡ nạn nhân bị lũ lụt do cơn bão gây ra.

Chợ đêm thứ 15 lần này khác hẳn các phiên chợ trước, chương trình văn nghệ thật đặc sắc với các ca nghệ sĩ nổi danh từ Cali tình nguyện tham gia giúp gây quỹ cứu trợ nạn nhân bị lũ lụt. Trong ba đêm của phiên chợ, số tiền quyên góp được trên 600 ngàn Mỹ kim.

Hôm 22 tháng 9, Hội Địa Ốc Việt Mỹ Houston do cô Lily Minh Tâm trưởng ban cùng các thiện nguyện viên cũng tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ cứu trợ nạn nhân bị bão lụt tại Baby’s Club với chủ đề “Chúng Ta Còn Có Nhau”.

Bạch Cúc

 

 

Tin tức khác...