Ed Sheeran bí mật kết hôn

Ed Sheeran và bạn gái Cherry Seaborn tổ chức lễ cưới nhỏ gọn với chỉ 40 khách dự là bạn học lâu năm và thành viên thân thiết trong gia đình. Đám cưới được bí mật tổ chức trước Giáng sinh 2018 nhưng nay mới được tiết lộ.

The Sun cho biết, lễ cưới đơn giản của ca sĩ Ed Sheeran cùng bạn gái diễn ra rất yên tĩnh với một số bạn học từ nhỏ của nam ca sĩ, một số thành viên gần gũi trong gia đình và linh mục. Không có Taylor Swift, giám đốc điều hành công ty thu âm hay bất cứ đồng nghiệp nào. Theo bài báo, Sheeran không muốn đám cưới trở nên ồn ào mà chỉ muốn một đám cưới nhỏ dành riêng cho nhau.

Nguồn tin này tiết lộ thêm, bạn gái Ed Sheeran hài lòng với một đám cưới nhỏ gọn bởi cô cũng không muốn buổi lễ có sự xâm nhập của những người lạ, nhất là cánh săn ảnh.

Hồi đầu năm 2018, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ 26 tuổi người Anh tự hào công bố tin đính hôn qua mạng xã hội, khi anh đăng bức ảnh hôn má bạn gái 25 tuổi Cherry Seaborn, với dòng chú thích bên cạnh “Mới kiếm được cho mình một vị hôn thê trước thềm năm mới. Chúng tôi đang rất hạnh phúc và yêu thương nhau, và đàn mèo cũng đang rất hớn hở”.

Nam ca sĩ và Cherry biết nhau từ năm 11 tuổi ở quê nhà Framlingham, Suffolk, nước Anh. Đến thời trung học, họ cùng học ở trường Thomas Mills, và Sheeran đã có tình cảm đặc biệt với cô bạn trong thời gian này. Nhưng họ chưa yêu nhau lúc đó, mà phải đến khi trưởng thành.

Vào năm 2015, Cherry làm việc ở Phố Wall, New York, Mỹ còn Sheeran cũng bắt đầu lập nghiệp và trình diễn nhiều tại đây. Họ gặp lại nhau và bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Sheeran còn rủ Cherry đến dự bữa tiệc kỷ niệm Quốc khánh Mỹ của bạn thân Taylor Swift.

Cherry cũng là vận động viên hockey xuất sắc, cô từng dẫn đầu đội thi đấu tại giải vô địch hockey của các trường đại học ở Anh vào năm 2012 và 2013.

Tin tức khác...