The Vietnamese Newspaper in Canada

Đường cong đại dịch COVID-19 thấp hơn dự đoán: Một số hạn chế ở B.C. có thể được dỡ bỏ vào tháng tới

Theo số liệu mô hình được công bố hôm thứ Sáu 17/4, đường cong dịch bệnh của B.C. nằm dưới dự đoán ban đầu; các trường hợp COVID-19 đã hạ thấp và thậm chí bắt đầu giảm. Tuy nhiên B.C. cũng phải mất một năm đến 18 tháng nữa trước khi mọi người có thể đi du lịch hoặc đi làm việc ở ngoại quốc.

Trường học có thể sẽ mở cửa lại vào một lúc nào đó, nhưng có thể học sinh sẽ được phân chia ra học trong những ngày giờ khác nhau để hạn chế số lượng tất cả học sinh đến trường cùng một lúc.

Một trong những ưu tiên cao nhất là cho phép tiến hành lại các cuộc giải phẫu thuật không khẩn cấp và các xét nghiệm chẩn đoán.

Đọc thêm

Công an dọa xử phạt người chia sẻ nội dung livestreamcủa bà Nguyễn Phương Hằng

Nhiều Fanpage của công an Việt Nam trên mạng xã hội Facebook đã phát đi cảnh báo sẽ xử phạt hành

Cảnh báo về thiết bị định vị sử dụng trái phép

Các thiết bị định vị Bluetooth thường được sử dụng để định vị các vật dụng như chìa khóa, ví, hành

Vụ kiện cáo buộc sự sơ suất và yêu cầu bồi thường 18 triệu đô la

Gia đình của em bé gần 2 tuổi bị tử vong do té từ tòa nhà cao tầng ở North York kiện chủ nhân và

P.E.I. từ chối đề nghị cho phép các chủ nông trại mướn thêm nhân công nước ngoài tạm thời

Tỉnh bang cho biết biện pháp cùa liên bang hiện không cần thiết Đảo Prince Edward là tỉnh duy
1 của 2,201

Các số liệu gần đây nhất cho thấy trong số hơn 1.600 trường hợp COVID-19 được ghi nhận tại B.C., tỷ lệ phục hồi là 60%. Báo cáo mô hình cho thấy trường hợp thực tế của tỉnh bang và tỷ lệ nhập viện chăm sóc đặc biệt thấp hơn nhiều so với tiềm năng của họ, dựa trên kinh nghiệm và dữ liệu từ các khu vực pháp lý khác, bao gồm cả miền Bắc Ý và Hồ Bắc.

Do đó, điều này cho thấy dường như là đường cong có xu hướng hạ thấp dần.

P.H

Tin liên quan