Đội túc cầu Croatia vào được vòng bán kết giải vô địch túc cầu thế giới.

Moscow: Cuối cùng thì “chuyện thần thoại” về đội túc cầu chủ nhà Nga cũng đến hồi kết thúc, sau khi đội túc cầu Croatia hạ đội cầu Nga bằng những trái phạt đền, trong trận tranh vòng tứ kết của giải vô địch túc cầu thế giới diễn ra ở Nga, trong hôm thứ bảy ngày 7 tháng 7.
Trong 90 phút tranh tài hai đội đã hòa nhau 1-1, và hòa nhau 2-2 trong giờ đấu thêm và cuối cùng việc phân thắng bại đã phải qua những cú đá phạt đền.
Đội cầu Nga mở tỷ số trước ở phút thứ 31, với cú sút vào lưới cách khung thành 25 mét của tiền vệ Denis Cheryshev, và 8 phút sau đó,đội cầu Croatia gỡ huề với cú đánh đầu vào lưới của trung phong Andrej Kramaric.
Sau 90 phút tranh tài, hai đội phải đấu thêm giờ và trong giờ đấu thêm , đội Croatia mở tỷ số trước với cú đánh đầu của hậu vệ Domagoj Vida, từ cú phạt góc.
Và khi chỉ còn 5 phút là mãn trận, thì cũng từ một cú đánh đầu của hậu vệ Mario Frenandes, đội cầu Nga gỡ huề 2-2.

Thủ môn Subasic của đội cầu Croatia tuy bị vọp bẻ trong hiệp nhì, nhưng cũng tiếp tục chơi, và đỡ được 3 cú sút vào lưới trong giờ đá phạt đền và đã giúp đội cầu Croatia thắng với tỷ số 4-3.Trong vòng bán kết, đội cầu Croatia sẽ gặp đội cầuAnh, trong khi đội cầu Pháp sẽ gặp đội cầu Bỉ.Hai đội có khả năng đoạt cúp vô địch là đội cầu Anhhay đội cầu Pháp.

Tin tức khác...