Đội cầu Toronto Maple Leafs hạ đội cầu đương kim vô địch cúp Stanley.

Hoa Thịnh Đốn: Sau khi thắng 4 trận trong số 5 trận đấu đầu tiên của mùa băng năm nay, đội cầu Toronto Maple Leafs đã gặp đội cầu đương kim vô địch cúp Stanley, the Washington Capitals ở cầu trường Hoa Thịnh Đốn trong tối hôm thứ bảy ngày 13 tháng 10.
Chỉ cần 18 giây đồng hồ sau khi vào trận, tiền vệ Kuznetsov của đội cầu Capitals đã sút puck vào lưới và giúp cho đội cầu này dẫn trước với tỷ số 1-0.
Sau phút giây bỡ ngỡ đầu tiên, các cầu thủ của đội cầu Maple Leafs xiết chặt hàng ngũ chống lại những đợt tấn công của các cầu thủ địch.
Với thành phần trẻ trung, các cầu thủ của đội cầu Maple Leafs đã dần dần chiếm ưu thế, tung ra hàng loạt những cuộc tấn công và nhất là trong hiệp ba.
Tiền vệ Josh Leivo của hàng tấn công thứ ba của đội cầu Maple Leafs sút puck vào lưới ở hiệp ba, nâng tỷ số cho đội cầu Maple Leafs lên 3-2, và chỉ còn 19 giây đồng hồ là mãn trận, tiền vệ Auston Matthews sút puck vào lưới, giúp cho đội cầun Maple Leafs chắc chắn thắng.
Đây là trận thắng liên tiếp thứ tư và cũng là trận thắng thứ 5 trong số 6 trận đấu đầu mùa của đội Maple Leafs.
Tiền vệ Matthews sút puck vào lưới 10 lần và có thêm 4 phụ điểm: người cầu thủ này đã sút puck vào lưới trong tất cả 6 trận đấu đầu tiên.

Tin tức khác...