Đội cầu Toronto Maple Leafs hạ đội cầu Boston Bruins.

Boston: Đội cầu Toronto Maple Leafs đã tranh tài với đội cầu Boston Bruins trong hôm thứ bảy ngày 21 tháng 4, tại cầu trường TD Garden ở Boston, trong trận tranh tài thứ 5 của 7 trận đấu, trong vòng loại đầu.
Đây là trận đấu “sống hay chết” của các cầu thủ đội Toronto, sau khi bị thua 3 trận và thắng có 1 trận,trong 4 trận tranh tài trước đó.
Các cầu thủ Tyler Bozak và James van Riemsdyk đã sút puck vào lưới và có thêm 1 phụ điểm, thủ môn Frederik Andersen đỡ được 42 cú sút vào lưới, để giúp đội Toronto hạ đội Boston với tỷ số 4-3.
Trận đấu thứ 6 diễn ra ở cầu trường Air Canada ở thành phố Toronto trong tối hôm thứ hai.
Huấn luyện viên Mike Babcock của đội cầu Toronto đã cho thay đổi đội hình: xen lẫn hai cầu thủ năm đầu vào hai hàng tấn công mạnh nhất của đội: cầu thủ Connor Brown vào chơi với các cầu thủ Auston Matthews và zach Hyman, và cầu thủ Andreas Johnsson vào đội hình với các cầu thủ kinh nghiệm Nazem Kadri và William Nylander.
Kết quả khả quan khi cả hai cầu thủ này đã sút puck vào lưới trong hiệp đầu, và là cú sút đầu tiên vào lưới của cả hai cầu thủ trong cuộc tranh cúp Stanley.
Tuy trận đấu diễn ra ở Boston, hàng ngàn khán giả ái mộ đội cầu Maple Leafs đã chen nhau đứng ở quảng trườn Maple Leafs, bên ngoài cầu trường Air Canada,để theo dõi trận đấu trên màn ảnh truyền hình.

Tin tức khác...