Đỏ bạc nhưng đen tình

Chatham, Ontario: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 13 tháng 10, một phụ nữ đã thưa người bạn trai ra tòa, đòi phải chia số tiền trúng số độc đắc.

Theo lời bà  Denise Robertson  ở thành phố Chatham, tỉnh bang Ontario, thì bà ta đã ao ước trúng số  từ lâu, và trong thời gian sống chung với người bạn trai, bà vẫn dục ông này mua vé số  khi đến gần ngày xổ.

Mới đây người bạn trai của bà, ông Mauriec Thibeault đồng trúng lô độc đắc, lãnh về 6.1 triệu dollars và  bỏ bà này ra đi.

Bà Robertson đã  làm đơn xin tòa tạm ngừng việc cho ông bạn trai cũ lãnh lô độc đắc.

Theo đơn thưa, bà Robertson cho biết là bà và người bạn trai cũ đều có những ý thích giống nhau, muốn những chiếc xe hơi thật mạnh, muốn mua nhà lớn và đều muốn trúng số.

Trong ngày 20 tháng 9, khi bà Robertson biết tin là có hai người trúng lô độc đắc 649 12 triệu, và một trong hai vé trúng bán ra ở thành phố Chatham. Bà này mới text cho ông Thibeault hỏi ông có mua vé không? Thì ông này trả lời ông ta mua vé, nhưng không trúng.

Bốn ngày sau đó, ông Thibault không đi làm và kho bà Robertson đi làm về đến nhà thì quần áo và thẻ thông hành của ông này không còn ở nhà nữa.

Theo bà Robertson thì một ngày trước  đó, ông Thibault đã giặt 15 mẻ quần áo, chuẩn bị cho cuộc ra đi.

Tòa thượng thẩm tỉnh bang Ontario đã đồng ý việc tạm ngừng chưa cho ông Thibault lấy tiền, và cơ quan đặc trách về xổ số tỉnh bang Ontario,OLG, đã theo lệnh tòa, không phát tiền cho ông Thibault chờ xem kết quả của phiên xử.

Tin tức khác...