Diễn viên Meghan Markle có tượng sáp cạnh Hoàng tử Harry

Du khách sắp có cơ hội chiêm ngưỡng tượng sáp y như người thật của diễn viên Meghan Markle, người sẽ làm lễ thành hôn với Hoàng tử Anh Harry vào ngày 19/5.

Viện bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở thủ đô London hôm 9/5 đã công bố tượng sáp của nữ diễn viên Meghan Markle. Video quay lại cho thấy tượng sáp của Meghan diện váy xanh lá, tương tự chiếc váy cô mặc trong ngày công bố đính hôn. Trên ngón tay áp út trái của bức tượng sáp này có đeo một bản sao của chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương do chính Hoàng tử Harry thiết kế.

Bức tượng sáp được ra mắt chỉ 10 ngày trước khi Meghan Markle chính thức trở thành cô dâu hoàng gia Anh. Chi phí để làm ra tượng sáp này là 204.000 Mỹ kim.

Phát ngôn nhân viện bảo tàng Madame Tussauds cho biết Markle đã không làm mẫu tạo dáng để tạc tượng và công ty đảm trách phải dựa vào “hình ảnh cùng thông tin nghiên cứu” để phác họa.

Theo Reuters, công chúng sẽ được phép chiêm ngưỡng tượng sáp của Harry và Markle một ngày trước khi lễ cưới của họ diễn ra,.

Tượng của Meghan được đặt cạnh tượng sáp của Harry trong viện bảo tàng. Hoàng tử Harry được dựng tượng sáp vào năm 2014 nhân dịp sinh nhật 30 tuổi. Tuy nhiên, mới đây bức tượng đã được làm thêm bộ râu.

Madame Tussauds là một trong những điểm thu hút du khách của London, vốn nổi tiếng với việc tái tạo những nhân vật nổi tiếng trên sáp.

Meghan Markle, sinh năm 1981 ở Mỹ, được biết đến rộng rãi với vai trò diễn viên trong suốt 7 mùa của loạt phim truyền hình Suits.

Markle trở thành tâm điểm truyền thông khi được xác nhận hẹn hò với Hoàng tử Anh Harry hồi năm 2016. Lâu đài Kensington đã ra thông báo cho biết đám cưới của hai người sẽ diễn ra vào ngày 19/5.

Tin tức khác...