Daniel Craig xác nhận sẽ thủ vai 007 lần thứ 5

Trên chương trình “The Late Show” của Stephen Colbert, tài tử người Anh xác nhận anh sẽ thêm một lần nữa sắm vai James Bond.

Tối 15/8, Daniel Craig đã chấm dứt mọi tin đồn về chuyện mình sẽ “đi hay ở” đối với loạt phim 007 sau rất nhiều thông tin đồn đại suốt một năm qua.

Xuất hiện trong chương trình “The Late Show with Stephen Colbert”, Craig xác nhận mình sẽ trở lại sắm vai James Bond trong tập phim thứ 25 về chàng điệp viên hào hoa, phong nhã.

Daniel Craig tiết lộ thêm rằng mình đã xác định sẽ tham gia “Bond 25” từ “cách đây vài tháng”. Craig cho biết: “Chúng tôi đã thảo luận và tìm ra lối đi mới cho nhân vật. Tôi luôn muốn đóng vai James Bond thêm một lần nữa. Chỉ là tôi cần có quãng thời gian nghỉ ngơi”.

Nhưng “Bond 25” có thể sẽ là lần cuối cùng khán giả được thấy Daniel Craig trong vai điệp viên huyền thoại.

Daniel Craig được hãng EON tin tưởng giao phó cho vai diễn James Bond kể từ tập Casino Royale (2006) và tiếp sau đó là Quantum of Solace (2008), Skyfall (2012) và Spectre (2015).

Trong đó, Skyfall thu hơn 1 tỉ Mỹ kim toàn cầu và được đánh giá là một trong những tập phim 007 hay nhất, đồng thời giành hai tượng vàng Oscar. Tuy Spectre mang về hơn 880 triệu Mỹ kim, nhưng tác phẩm bị giới phê bình đánh giá là một “bước lùi” về mặt nội dung.

Tổng doanh thu phòng vé toàn cầu của 4 phim về James Bond do Daniel Craig đóng là 3,1 tỉ Mỹ kim.

Bond 25 chưa có tên chính thức nhưng dự trù ra mắt khán giả từ 8/11/2019.

Tin tức khác...