Đài truyền hình Việt Ngữ CBN khai trương tại Little Saigon

Ban giám đốc đài CBN và các đại diện của cộng đồng cắt băng khánh thành. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

GARDEN GROVE, California (NV) – Nhiều đồng hương có mặt tại khu tượng đài Quang Trung Đại Đế nằm trên đường Euclid, Garden Grove, vào chiều Thứ Năm, 4 Tháng Mười, để dự lễ khai trương của đài truyền hình Việt Ngữ CBN (Central Broadcasting Network).

Từ 4 giờ chiều, nhiều quan khách có mặt tại sân của đài CBN để trò chuyện, ăn nhẹ và đợi lễ khánh thành bắt đầu. Có mặt tại đây là giới truyền thông, nhiều người trong giới nghệ sĩ và nhiều đại diện của cộng đồng người gốc Việt ở Little Saigon. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các vị dân cử quen thuộc với cộng đồng như Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, Dân Biểu Alan Lowenthal.

Đến 5 giờ chiều, ban giám đốc của đài CBN chào mừng và cám ơn quan khách đã dành thời gian đến đây. Sau đó, mọi người ra ngoài để dự lễ cắt băng và đốt pháo khánh thành. Ban giám đốc và các đại diện của cộng đồng là người cầm kéo cắt băng. Tiếng trống, tiếng chiêng của đoàn múa lân làm cho lễ khánh thành vô cùng nào nhiệt. Sau khi cắt băng, tiếng pháo nổ liên hồi và khói bốc nghi ngút, lại càng làm cho không khí vui hơn.

Từ ban giám đốc đến các quan khách, ai cũng mừng vì Little Saigon có đài truyền hình Việt Ngữ mới và hy vọng rằng đài truyền hình này sẽ phục vụ hết mình cho cộng đồng người Việt hải ngoại. (TL)

Tin tức khác...