Đại hội Kỷ Niệm Một Thời Chinh Chiến

Ngày 27/5/2017, Gia đình 81 Biệt Cách Dù-Lực Lượng Đặc Biệt Houston đã tổ chức buổi đại hội với chủ đề “Kỷ niệm một thời chinh chiến”. Chương trình khai mạc theo phong cách quân đội, chào cờ Việt Mỹ, mặc niệm và lễ truy điệu các chiến sĩ trận vong đầy cảm động.

Ban tổ chức giới thiệu quan khách, các niên trưởng có mặt: Thiếu tướng Trang sĩ Tấn, Đại tá Nguyễn văn Nam, đại diện dân biểu Hubert Võ, đại diện Nghị Viên Steve Le, Hội Ái hữu CSQG, các quân binh chủng bạn, chiến binh Hoa Kỳ đã từng tham chiến tại VN.

Liên đoàn 81 biệt cách nhảy dù (tiếng Anh  81st Airbone Commando Battalion, 81 st ACB) thường gọi tắt là Biệt cách dù là một trong bốn lực lượng trừ bị trực thuộc Bộ tổng tham mưu Quân lực VNCH gồm biệt động quân, sư đoàn Thủy quân lục Chiến,sư đoàn nhảy dù. Đây cũng là lực lượng cuối cùng của quân lực VNCH hạ vũ khí trong sự kiện 30 tháng 4 năm 2017.

Đây là buổi hội ngộ để anh em gặp gỡ hàn huyên tâm sự và không quên nhắc lại những chiến công lẩy lừng của thời chinh chiến. Mọi người chia tay, không quên hẹn tái ngộ kỳ đại hội năm sau.

Bạch Cúc

 

 

Tin tức khác...