Đã xác định nạn nhân của vụ lật xe buýt chở sinh viên

Đó là cô Emma Machado, nữ sinh viên 18 tuổi của Đại học Victoria (University of Victoria – Uvic). Cô này thiệt mạng khi chiếc xe buýt chở các sinh viên của đại học này bị lật vào tối ngày thứ Sáu 13-9 tại một địa điểm nằm giữa Port Alberni và Bamfield, B.C.

Emma Machado là con gái út của một gia đình 4 người gốc ở Manitoba. Cô chỉ mới chuyển đến Victoria để trở thành sinh viên năm thứ nhất ngành sinh vật học đại dương tại UVic. Machado hôm đó có mặt với lớp trong một chuyến field trip hằng năm đến trung tâm khoa học đại dương Bamfield (Bamfield Marine Sciences Centre – BMSC). Chiếc xe buýt bị lật trên một con đường mà các xe tải chở gỗ thường hay sử dụng. Nó lăn xuống một bờ đê rồi rớt vào một khe suối. Tai nạn đã làm tổng cộng 17 người phải được đưa vô bệnh viện. Emma và một nạn nhân khác bị văng ra ngoài và hậu quả là cô bị nứt sọ và bị những thương tích “không thể nào sống sót được”.

Feature News
1 of 9,398

Gia đình của Emma Machado mô tả cô là một cô gái đáng yêu, bặt thiệp, vui tính, thích nhận lãnh trách nhiệm, thường đứng ra hoạch định những chuyến ra ngoài vào buổi tối của gia đình.

More Stories...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More