Dạ tiệc thường niên của Hội Phụ Nữ Việt Nam vùng Montreal

Da Tiec

Hơn 400 đồng hương đến dự buổi dạ tiệc thường niên của Hội Phụ Nữ Việt Nam vùng Montreal (VNVM) vào tối ngày 2 tháng 6.

Da Tiec


Sự hiện diện đông đảo của quan khách là niềm khích lệ lớn lao cho Hội Phụ nữ. Bà Chưởng khế Nguyễn Thanh Tuyền (Hội Trưởng Hội Phụ Nữ VNVM nói: “Đây là một trong những động lực chính giúp chúng tôi giữ vững niềm tin và hăng hái trong những nỗ lực duy trì hoạt động văn hóa và xã hội do vị hội trưởng tiền nhiệm, chị Lê Thu Hà  đã đề xướng lúc thành lập hội năm 1984.”

Bà Tuyền còn cho biết mục đích chính trong việc gây quỹ vào tháng 6 mỗi năm là để có tiền trang trải chi phí cho việc tổ chức giỗ Hai Bà Trưng vào tháng 3 mỗi năm, với chương trình văn nghệ vào cửa tự do, và cũng để đóng góp vào các sinh họat trong Cộng đồng Việt Nam tại Montréal, như tổ chức trình chiếu cuốn phim Vietnamérica vào tháng 4 năm 2017 và quyên góp tiền bảo trợ thương phế binh cùng với VOICE Canada, Thời Báo và Quỹ trẻ em mồ côi vào tháng 11 năm vừa qua.

Được biết, buổi dạ tiệc đã giúp Hội thu được 7,000.00$ tiền lời, kể cả tiền bán vé vô cửa, vé số và các mạnh thường quân bảo trợ. Số tiền này sẽ được dùng để tổ chức Giỗ Hai Bà Trưng năm 2019, và cũng là ngày kỷ niệm 35 năm thành lập Hội. Nhân dịp này, Hội Phụ Nữ VNVM sẽ tổ chức phối hợp với Qũy Trẻ em mồ côi HOF tổ chức chương trình văn nghệ gây qũy giúp diễn hành văn hóa quốc tế ở New York lần thứ 20 vào ngày thứ bảy 16 tháng 3 năm 2019. Các thành phần ca sĩ trong đêm văn nghệ này sẽ ở lại giúp vui cho khán giả đến tham dự Lễ Hai Bà Trưng ngày hôm sau, 17 tháng 3 năm 2019 tại thính đường Trường Pierre Dupuy, 2000 đường Parthenais.

Ảnh: Phạm Ngọc Việt

 

Tin tức khác...