Cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton phải nằm trong khu cấp cứu bệnh viện

WASHINGTON, DC - JANUARY 20: Former U.S. President Bill Clinton arrives with former Secretary of State Hillary Clinton to the inauguration of U.S. President-elect Joe Biden on the West Front of the U.S. Capitol on January 20, 2021 in Washington, DC. During today's inauguration ceremony Joe Biden becomes the 46th president of the United States. (Photo by Alex Wong/Getty Images)

Orange county: Theo những loan báo trong hôm thứ năm ngày 14 tháng 10, cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton đã phải vào bệnh viện trong khu cấp cứu của bệnh viện UCI ở quận Cam, tiểu bang California.
Theo bà Angel Urena , phát ngôn viên của cựu tổng thống Clinton thì người cựu tổng thống 75 tuổi này, phải vào bệnh viện không vì covid mà vì bệnh nhiễm trùng đường tiểu.
Các bác sĩ cho biết là cựu tổng thống Clinton được chữa trị bằng thuốc trụ sinh và được truyền nước biển và tình trạng sức khỏe ổn định.
Cựu tổng thống Clinton có bệnh tim, từng phải vào bệnh viện nhiều lần trong những năm 2004,2005 và 2010 để được giải phẩu ” quadruple bypass” và đặt ống thông tim.

Tin tức khác...