Cuốn Kinh Thánh của Whitney Houston được rao bán với giá 95.000 Mỹ kim

Chủ nhân ngôi nhà cũ nơi cố ca sĩ Whitney Houston từng thuê ở đang rao bán cuốn Kinh Thánh cô để lại với giá 95.000 Mỹ kim (khoảng 122.800 Gia kim).

Whitney Houston đã bỏ lại cuốn Kinh Thánh cùng một số vật dụng khác khi di chuyển đến nơi ở khác vào năm 2011. Chủ nhà lúc thu dọn dẹp đã thấy và giữ lại cuốn Kinh Thánh này và đang rao bán trên thị trường.

Người này kể lại rằng ông tìm thấy chiếc hộp đựng Kinh Thánh, quần áo, CD sau khi Whitney Houston dọn đi. Ông đã cố liên lạc với cô để thông báo nhưng nhận được câu trả lời: “Cứ giữ nếu bạn muốn!”. Người này bỏ hết các vật dụng khác nhưng giữ lại quyển Kinh Thánh vì thấy thú vị. Sau đó một năm, ông cũng bán căn nhà sang trọng này.

Mặc dù con số 95.000 Mỹ kim dường như quá cao nhưng ông tin rằng sẽ bán được bởi quyển sách còn chứa chữ viết tay của Whitney Houston trên tất cả các trang. Những người hâm mộ cố danh ca một thời này chắc chắn chú ý đến những vật kỷ niệm của thần tượng mình.

Whitney Houston qua đời năm 2012 sau khi bị ngộp nước trong bồn tắm ở khách sạn Beverly Hilton. Con gái duy nhất của cô cũng qua đời năm 2015 sau 6 tháng trong tình trạng hôn mê sâu.

Tin tức khác...