Cụ ông 72 tuổi đi xe đạp trên xa lộ và bị xe vận tải đụng chết.

Toronto: Mùa hè là mùa mà người ta có thể đi xe mô tôm xe gắn máy hay xe đạp ở Canada, và cũng là thời gian có hàng loạt những tai nạn gây thương tích chết người cho những người lái xe mô tô, xe gắn máy cũng như xe đạp.
Một loạt những vụ xe đạp bị đụng diễn ra trong ngày thứ hai 17 tháng 9.
Một cụ ông 72 tuổi đạp xe đạp trên xa lộ 404 ở thị trấn Newmarket và đã bị một chiếc xe vận tải đụng chết vào lúc 1 giờ 45 phút chiều hôm thứ hai.
Cụ ông này đạp xe đạp tính băng ngang xa lộ: chiếc xe chạy cùng chiều ngừng lại được, nhưng chiếc xe vận tải chạy hướng bên kia đã không ngừng kịp và đã đụng phải cụ ông.
Chúng ta cũng biết là tốc lực xe chạy trên xa lộ trên dưới 100 cây số một giờ cho nên rất nguy hiểm cho những người băng qua đường: thấy xe xem chừng ở xa, nhưng xe chạy đến trong chớp mắt.
Trong buổi chiều hôm thứ hai 17 tháng 9, một phụ nữ đạp xe đạp bị xe bus đụng trọng thương trên khúc đường Bay và Wellington ngay trong trung tâm thành phố Toronto.
Cũng trong ngày thứ hai, một thiếu nữ 18 tuổi đạp xe đạp bị xe vận tải đụng phải ở góc đường Keele Street và Steeles Avenue West với thương tích trầm trọng.

Tin tức khác...