Công ty vận chuyển Purolator Canada mướn thêm 2,400 nhân viên cho mùa Lễ

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 15 tháng 10, công ty vận chuyển Purolator Canada sẽ mướn thêm 2,400 nhân viên chuẩn bị cho mùa lễ Giáng Sinh sắp đến.
Mùa Giáng Sinh năm nay, sau hai năm bị hạn chế mua bán vì đại dịch, thì năm nay theo nhận định của các chuyên gia tài chánh, sẽ là một mùa Giáng Sinh bận rộn nhất.
Người ta bị hạn chế mua bán đi lại trong hai năm, vì thế đã có tiền dư và sẽ ào ào mua sắm trong những ngày sắp tới.
Công ty Purolator Canada tiên đoán là trong mùa Giáng Sinh năm nay, công ty này sẽ phải vận chuyển 54 triệu gói hàng.
Ngoài việc mướn thêm 2,400 nhân viên, công ty Purolator Canada sẽ gia tăng số lượng xe chở hàng thêm 15 phần trăm tổng số, mướn thêm những kho chứa hàng ở nhiều nơi trên toàn Canada.
Theo ông John Ferguson, chủ tịch điều hành công ty Purolator Canada thì tính cho đến nay, số lượng hàng hóa mà công ty này phải chuyên chở gia tăng 10 phần trăm so với năm ngoái, và đây là con số hàng hóa lớn lao mà công ty này phải vận chuyển.
Tình hình đại dịch covid khiến cho rất đông người đã mua sắm qua mạng internet và yêu cầu chở hàng đến nhà, khiến cho các công ty vận chuyển hàng hóa phải làm hết sức mình.
Các chuyên gia tài chánh cũng đã khuyến cáo khách hàng nên mua sắm càng sớm càng tốt cho mùa Lễ, vì nếu để trễ mới đi mua thì có thể sẽ không còn hay món hàng sẽ chở đến muộn.
Theo ông chủ tịch công ty Purolator Canada thì thời gian mà công ty này bận rộn nhất trong năm là những ngày từ ngày 29 tháng 11 cho đến ngày 5 tháng chạp, với ước lượng trên 1.6 triệu gói hàng phải gửi đi.

Tin tức khác...