Công ty hàng không West Jet phải đền 1,800 dollars cho một cặp vợ chồng mới cưới, trễ chuyến bay đi hưởng tuần trăng mật.

Edmonton, Alberta: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 23 tháng 9, bộ giao thông liên bang đã buộc công ty hàng không West Jet phải đền 1,800 dollars cho một cặp vợ chồng mới cưới, bị trễ chuyến bay trong chuyến đi hưởng tuần trăng mật, theo luật hàng không mới vừa ban hành.
Theo bà Chelsea Williamson thì trong chuyến đi honeymoon của bà và chồng trong tháng 7 vừa qua, thì được nhân viên của hãng hàng không West Jet là có những thay đổi máy bay, và vì thế chuyến bay sang Ý Đại Lợi của cặp vợ chồng mới cưới này bị trễ 1 ngày.
Hai ông bà này đã kiện công ty hàng không West Jet lên bộ giao thông và bộ giao thông liên bang đã buộc công ty hàng không West Jet phải bồi thường cho hai ông bà Williamson $1,800 về những thiệt hại tài chánh và tinh thần.
Chúng ta cũng nên biết là nếu chuyến bay mà trễ hơn 6 tiếng đồng hồ theo dự trù, theo luật mới ở Canada, công ty hàng không sẽ phải bồi thường cho mỗi hành khách $900.

Tin tức khác...