Công ty Coca Cola muốn sản xuất nước ngọt có cần sa?

Edmonton: Giá cổ phiếu của công ty trồng cần sa Aurora Canada ở thành phố Edmonton, tỉnh bang Alberta, đã gia tăng 17 phần trăm và ở mức $9.98 một cổ phiếu trên thị trường chứng khoán trong hôm thứ hai ngày 18 tháng 9 và gia tăng thêm 10 phần trăm ở mức $11.02 một cổ phiếu trong ngày thứ ba 19 tháng 9.
Giá cổ phiếu của công ty trồng cần sa lớn hàng thứ nhì Canada đã gia tăng mạnh, vì có những tin tức cho biết là công ty Coca Cola ở Hoa Kỳ đang thảo luận, trong việc hợp tác với công ty Aurora, để sản xuất những loại nước uống có cần sa.
Theo tin của đài truyền hình BNN thì công ty Coca Cola, công ty sản xuất nước ngọt lớn nhất thế giới và cũng có phần hùn của nhà tỷ phú Warren Buffett, đã thảo luận với công ty Aurora về việc hợp tác chế tạo một loại nước ngọt có chất cần sa.
Cũng theo người phát ngôn viên của công ty Aurora thì công ty này đã có những thảo luận với 3 công ty sản xuất nước ngọt, nhưng từ chối không cho biết thêm chi tiết.
Tưởng cũng nên nói thêm là chính quyền liên bang Canada sẽ cho hợp thức hóa việc sử dụng cần sa vào ngày 17 tháng 10 sắp đến.

Tin tức khác...