Cộng đồng người Việt ủng hộ bệnh viện Fairfield

Sydney, Úc Đại Lợi:  Theo những tin tức vừa công bố hôm 12 tháng 7, cộng đồng người Việt ở thành phố Sydney đã hàng năm tổ chức những bữa ăn quyên tiền cho bệnh viện Fairfield.

Bệnh viện Fairfield nằm ở ngoại ô thành phố Sydney, Úc Đại Lợi.

Trong bữa ăn quyên tiền năm nay mà cộng đồng người Việt gọi là “Bện Viện Dinner”, ban tổ chức đã quyên góp được cho bệnh viện số tiền  là 50 ngàn Úc Kim.

Số tiền quyên tặng này, sẽ được bệnh viện Fairfield mua thêm máy đánh thuốc mê.

Theo bà Hiên Lê, một nhân viên y tế và là người trong ban tổ chức “Bệnh Viện Dinner”  sau những cuộc thăm viếng bệnh viện Fiarfield hai năm trước, cộng đồng người Việt  đã nỗ lực quyên tiền  ủng hộ cho bệnh viện này mua thêm dụng cụ.

Ông Arnold Tammekand, tổng giám đốc bệnh viện Fairfield cho biết là ông rất hài lòng khi có những hợp tác có giá trị với cộng đồng người Việt trong vùng.

Nữ bác sĩ gia đình  Xuyên Thị Trần làm việc cho bệnh viện Fairfield cho biết là  trao tặng dụng cụ y khoa cho bệnh viện Fairfield là một cơ hội lớn cho cộng đồng người Việt  giúp đỡ nhân viên và bệnh viện, là những ngừoi và cơ quan đã  chăm sóc sức khỏe cho những người Việt trong cộng đồng.

Tin tức khác...