Cộng đồng mở cuộc lạc quyên trợ giúp một bà mẹ vừa sinh ba và bị cháy nhà.

Griffin, Saskatchewan: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 21 tháng 8, thì cộng đồng những người đang sống tại một thị trấn miền quê ở tỉnh bang Saskatchewan đã mở những cuộc lạc quyên trợ giúp một phụ nữ vừa sinh ba, lại gặp ngay tai nạn là nhà bị cháy.
Trong những ngày trước đó, bà Danielle Johnston đã được công chúng biết đến, khi bà này sinh ba đứa con bất ngờ tại nhà, đã vừa sinh con, vừa làm hô hấp nhân tạo cho 1 hài nhi vừa sinh ra.
Sau khi sinh một loạt ba đứa con, bà Johnston cùng chồng, ba hài nhi mới sanh và bốn đứa con khác đã đến viếng thăm thân nhân ở thành phố Regina, cách thị trấn Griffin khoảng 130 cây số.
Trong thời gian đó, thì căn nhà của bà này bị cháy rụi. Gia đình bà Johnston mất hết những vật dụng trong nhà và còn bị mất đi một con chó và hai con mèo cũng như những vật dụng cho ba hài nhi như nôi, tã.. vì thần Hỏa
Cộng đồng những người sống trong thị trấn Griffin đã mở cuộc lạc quyên trên mạng GoFundMe và cho tới nay đã quyên được $56,000 trên tổng số $100,000 dự trù trợ giúp cho gia đình nạn nhân.

Tin tức khác...