Con trai của cố bố già Montreal bị bắt giữ

Montreal: Bố già Paolo Violi, một tay anh chị quyền lực của băng đảng Mafia Calabrian  đã  hùng cứ  thành phố Montreal cho đến năm 1978, khi ông ta bị băng đảng Rizzuto giết chết.

Băng đảng Rizzuto cũng lên chiếm giữ khu vực làm ăn mầu mỡ cho đến những năm gần đây, khi hàng loạt những tên đầu đảng của băng Rizzuto cũng bị những tay băng đảng khác giết chết.

Theo những loan báo của sở cảnh sát Hoàng Gia  RCMP hôm thứ sáu ngày 10 tháng 11, thì trong một chiến dịch truy lùng và tiêu diệt các băng đảng tội ác mới đây,  các cơ quan an ninh  đã bắt giữ một người con trai của cố bố già Paolo Violi và đang truy lùng thêm một người con trai khác.

Trong chiến dịch truy lùng băng đảng này, có sự phối hợp của các cơ quan cảnh sát Canada và cảnh sát liên bang Hoa Kỳ.

Các cơ quan an ninh Canada đã bắt giữ 9 nghi can, tịch thâu 6 ký lô fentanyl và carfentanyl, một ký lô bạch phiến (heroin), 20 ký lô cocaine, 250 ngàn viên thuốc  gồm cả thuốc lắc, trên 3 triệu  bao thuốc lậu thuế, và nhiều máy kéo đánh bạc.

Cảnh sát bắt giữ  một người con trai của cố bố già  Paolo Violi là ông Domenic Violi  và truy lùng một người con trai thứ nhì là ông Giuseppe.

 

More Stories...