Con gái Thành Long nhặt rác kiếm sống ở Canada

Ngô Trác Lâm phải tự lực cánh sinh từ khi bỏ nhà ở Hong Kong, cùng bạn gái tới Canada sinh sống đến nay đã khoảng 250 ngày. Theo trang On, vì chỉ có visa sáu tháng ở nước này, thời gian qua, cô được người tình đồng giới – Andi (quốc tịch Canada) – giúp đỡ gia hạn visa. Nhưng với visa du lịch, cô khó tìm được việc làm. Hiện Trác Lâm kiếm sống bằng nghề nhặt rác ở các bãi phế thải, lượm đồ người khác bỏ đi để dùng lại.

Mẹ của Ngô Trác Lâm – Ngô Ỷ Lợi – từ chối trả lời về chuyện của con gái. Trước đây Ỷ Lợi cấp tiền cho con gái mỗi tháng nhưng từ khi Trác Lâm bỏ nhà đi, Ỷ Lợi ngừng cấp tiền.

Hồi tháng 4, Ngô Trác Lâm quay video cho biết cô phải ngủ ngoài đường gần một tháng ở Canada. Trác Lâm và Andi tìm cảnh sát, tổ chức từ thiện, bệnh viện, ngân hàng thực phẩm và trung tâm bảo vệ quyền lợi người LGBTQ xin giúp đỡ nhưng không ai để ý tới cô. Trác Lâm còn bất bình vì tình yêu của cô với Andi bị ngăn cản, giễu cợt.

Cô gái 19 tuổi còn viết trên mạng xã hội mắc bệnh rối loạn tâm lý… Ngô Ỷ Lợi cho rằng Andi xúi giục con gái quay video để xin giúp đỡ tiền bạc. Cô mong con tự lực cánh sinh. Ỷ Lợi nói: “Không có tiền trang trải cuộc sống thì cần lao động kiếm tiền chứ không phải quay video kể với mọi người tôi không có tiền, cha tôi là ai”.

Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long và Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi, từ khi sinh ra đến nay chưa từng gặp bố. Thành Long không nhận trách nhiệm với con vì cho rằng bị hoa hậu “gài bẫy” năm 1999. Anh luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và người tình cũ.

Trong khi đó, thông tin Thành Long sắp làm di chúc đang được truyền thông Trung Quốc hết sức quan tâm. Ai cũng tò mò liệu tài tử võ thuật này sẽ phân chia khối tài sản ước tính 350 triệu Mỹ kim như thế nào. Mới đây, Thành Long tiết lộ, hơn nửa tài sản mà ông có sẽ dành cho quỹ từ thiện Jackie Chan Charitable Foundation, số còn lại thuộc về những người thân trong gia đình ông. Ngoài vợ Lâm Phụng Kiều và con trai Phùng Tổ Danh, bản di chúc mới cũng đề cập tên Ngô Trác Lâm – con gái riêng của Thành Long và Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Theo đó, Ngô Trác Lâm sẽ được hưởng một phần tài sản nếu như cô độc lập tài chính với mẹ là Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi.

Tin tức khác...