Con gái rơi của Thành Long xác nhận là người đồng tính

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Trác Lâm, con gái rơi của Thành Long, đã bất ngờ công bố mình là người đồng tính. Cô gái 18 tuổi đã bỏ nhà ra đi một tháng nay và đang sống với một phụ nữ ngoại quốc khoảng 30 tuổi.

Ngô Trác Lâm là kết quả mối tình vụng trộm giữa Thành Long và mỹ nhân một thời Ngô Ỷ Lợi. Sau khi Ngô Ỷ Lợi mang thai và khẳng định cha của đứa bé trong bụng cô là Thành Long, ngôi sao võ thuật lúc đó đã phủ nhận hoàn toàn và chưa bao giờ thừa nhận đứa con ngoài giá thú này. Lúc đó, Thành Long đã có gia đình và có một con trai.

Đau đớn trước sự bội bạc của người tình, Ngô Ỷ Lợi đã làm mẹ đơn thân suốt 18 năm qua và tuyên bố, cô chưa bao giờ nhận được một lời hỏi thăm hay sự giúp đỡ về mặt tài chính từ ngôi sao nổi tiếng giàu có.

Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà ra đi từ đầu tháng 9. Cô chuyển tới sống cùng một nhóm bạn và từ bỏ chuyện học hành. Cách đây không lâu, giới săn tin còn ghi lại hình ảnh Ngô Trác Lâm ôm và nắm tay thân mật một phụ nữ ngoại quốc khoảng 30 tuổi. Những hình ảnh tình tứ của Ngô Trác Lâm và người phụ nữ này đã làm rộ lên tin đồn về giới tính của con gái “rơi” Thành Long. Và hôm 5/10, Ngô Trác Lâm thú nhận trên trang cá nhân: “Tôi là người đồng tính”.

Bạn gái của Ngô Trác Lâm là một gương mặt khá “nổi” trên mạng xã hội tại Hồng Kong. Người phụ nữ này có thói quen hóa trang giống búp bê Barbie và có lượt người theo dõi không nhỏ dù không phải là ngôi sao giải trí.

Trước xác nhận về giới tính của con gái, Ngô Ỷ Lợi tỏ vẻ dửng dưng và nói đùa: “Cảm ơn Chúa, vậy là tôi sẽ không phải bận rộn chăm sóc cháu ngoại nữa rồi”.

Mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm đã căng thẳng từ đầu năm 2017 đến nay. Tháng 5 vừa rồi, Ngô Trác Lâm còn gọi điện báo cảnh sát về hành động bạo hành của mẹ ruột với mình. Sau đó, cô gái 18 tuổi bỏ nhà ra đi và phải nằm bệnh viện điều trị hơn một tháng. Có thông tin cho rằng, Trác Lâm đã tự vẫn nhưng không thành.

Tháng 8, mẹ con Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi hạnh phúc bên nhau, đánh dấu mối quan hệ giữa hai người đã hòa thuận trở lại. Nhưng quãng thời gian yên ả này kéo dài chưa đầy 1 tháng. Ngô Trác Lâm lại bỏ nhả ra đi, bỏ học và chuyển ra ngoài ở cùng bạn bè. Trước quyết định của con gái, Ngô Ỷ Lợi chỉ biết nói: “Tôi chỉ muốn con gái được làm những gì nó muốn. Chúc con hạnh phúc với sự lựa chọn của mình”.

Tin tức khác...