Chris Pratt hẹn hò với con gái của Schwarzenegger

Theo Daily Mail, Chris Pratt – tài tử loạt phim Jurassic World – vừa bị bắt gặp hẹn hò với Katherine Schwarzenegger, con gái của tài tử  Arnold Schwarzenegger.

Chris Pratt được nhìn thấy chạy chiếc xe Ford màu đỏ đến nhà đón bạn gái. Hai người cùng đi dạo trong công viên Santa Barbara (California). Chris Pratt và bạn gái kém 10 tuổi đã cùng nhau ăn tối. Hiện đại diện của Chris Pratt và phía Katherine Schwarzenegger vẫn chưa đưa ra thông tin gì.

Cuộc hẹn nói trên diễn ra sau gần một năm Chris Pratt ly dị nữ diễn viên Anna Faris, kết thúc 8 năm chung sống. Theo một số nguồn tin, nguyên nhân đổ vỡ xuất phát từ việc Anna Faris cảm thấy khó chịu khi chồng có mối liên hệ thân mật với nhiều nữ đồng nghiệp. Họ có chung một bé trai 5 tuổi tên Jack Pratt. Hiện vợ cũ của Chris Pratt đang hẹn hò với nhà sản xuất phim Michael Barrett.

Katherine Schwarzenegger là con gái đầu lòng của gia đình có xuất thân danh giá. Cha cô là nam tài tử Arnold Schwarzenegger, từng là thống đốc tiểu bang California. Mẹ của Katherine là Maria Shriver, một nhà báo nổi tiếng tại Mỹ.

Thay vì theo đuổi con đường chính trị rộng mở như truyền thống của gia đình, Katherine Schwarzenegger lại chọn cuộc sống khá đơn giản với công việc viết lách. Hiện blogger 28 tuổi đã xuất bản ba cuốn sách và đang là chủ nhân của một trang web về động vật.

Tin tức khác...