Chris Hemsworth mời nạn nhân vụ đánh bom show Ariana Grande dự thảm đỏ

“Thần Sấm” Chris Hemsworth đã ngỏ ý mời Martin Hibbert đến dự sự kiện ra mắt phim vào năm 2021. Nhưng với một điều kiện Hibbert phải tự đi lại được.

Theo Daily Mail, Chris Hemsworth sẽ mời người sống sót sau vụ đánh bom tại show diễn của Ariana Grande ở Manchester Arena (Anh) năm 2017 đến dự thảm đỏ ra mắt phim “Thor: Love and Thunder” dự trù ra mắt 2021.

Chia sẻ trên chương trình The Morning Show, Martin Hibbert tiết lộ đã gặp nam tài tử 37 tuổi khi đang điều trị ở Úc. Anh may mắn sống sót sau vụ đánh bom nhưng bị liệt nửa thân dưới.

Khi ấy, Hemsworth nói rằng nếu Hibbert có thể bình phục và đi lại được thì tài tử sẽ trân trọng mời anh đến tham dự thảm đỏ ra mắt phim mới của mình vào năm 2021 ở London, Anh.

Martin Hibbert cho biết: “Tôi đã nói với anh ấy mục tiêu của tôi là có thể bình phục và đi lại được trong vài năm tới. Chúng tôi có thể gặp lại nhau khi anh ấy xuất hiện ở London. Chris nói rằng nếu tôi nhanh chóng hồi phục, chúng tôi có thể bước cùng nhau trên thảm đỏ của phim Thor sắp tới. Đó thật sự là động lực để tôi cố gắng”.

Sau đó, Hemsworth cũng đã gửi tin nhắn video trên một chương trình truyền hình đến Hibbert: “Chào Martin, tôi hy vọng anh vẫn đang tiến triển tốt. Khoảng thời gian chúng ta gắn bó ở Úc thật sự đã truyền cảm hứng cho tôi. Tôi rất nóng lòng được gặp lại anh và cùng nhau bước trên thảm đỏ”.

Khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự giúp đỡ của tài tử Hemsworth dành cho Martin Hibber. Người hâm mộ cho rằng đây là một hành động nhân văn, đáng khen của Thần Sấm.

Năm 2017, Martin Hibber đưa con gái Eva đến xem show diễn của Ariana Grande tổ chức tại sân vận động Manchester Arena, Anh. Vụ đánh bom diễn ra bên ngoài hội trường đã khiến 22 người thiệt mạng và 59 người bị thương. Hibber đã may mắn sống sót sau vụ đánh bom.

Tin tức khác...