CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG PHÁI PHONG THỦY

GS Tyna Huỳnh và danh sư Francis Leyau

Gs Tyna Huỳnh

Thật khó để cho rằng học trường phái Phong thủy nào thì tốt hơn, ai sẽ là một thầy Phong Thủy tốt mà ta nên theo học. Để giúp bạn sáng tỏ được điều này và có một chọn lựa thông minh, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của nhiều học viên.

Tôi bắt đầu học Phong Thủy như thế nào?
Bạn phải học những bài giảng Phong Thủy trung thực và chính xác từ một nguồn chân chính. Điều bắt buộc đó là bạn phải siêng năng thực tập và tìm kiếm một Thầy Phong Thủy xác thực đã có thành tích và lời khuyên đó là bạn nên học các nguyên tắc Phong Thủy cơ bản trước khi nghiên cứu xa hơn.

Làm thế nào biết được trường phái Phong thủy tôi đang học là xác thực?

Trong nghiên cứu Phong Thủy, yếu tố chân truyền là cực kỳ quan trọng. Bạn phải chọn một trường phái Phong Thủy mà người Thầy hiện tại có thể chứng minh được những kiến thức của ông ta đã được chân truyền trực tiếp từ các Pháp sư có liên hệ đến Tổ sư sáng lập ban đầu. Ngoài ra, trường phái này còn phải chứng minh được những kiến thức đang được giảng dạy phải đi từ những tình huống cuộc sống thực tế. Người Thầy cũng phải có được những kiến thức sâu rộng về tất cả các vòng của La Bàn (La Bàn Phong Thủy) mà nhà trường đang sử dụng và những bài giảng cũng phải phù hợp với trường phái của La bàn.

Tại sao tôi không thấy được kết quả sau khi đã thực hiện nhiều liệu pháp Phong Thủy, dù tôi đã chờ đợi nhiều năm?
Hầu hết mọi người đều không nhận ra rằng để thực hiện các liệu pháp Phong Thủy hợp lý, thì yếu tố ngày, giờ Đại cát cũng phải được chọn lựa trong khi thực hiện (đa số ngày và giờ đã chọn không phù hợp với giả thuyết của trường phái và La Bàn). Nếu không sử dụng cùng một giả thuyết và phương pháp, ngày và giờ, thì kết quả tốt nhất chỉ có thể là trung bình hoặc tệ hơn đó là có thể mang lại điều không may.

Trường phái Tam Nguyên Phong Thủy của Tan kết hợp và nhấn mạnh đến ngày và giờ đại cát (hệ thống lịch Huyền Không Đại Quái) trong bài giảng của mình. Điều này làm cho trường phái của Tan có nhiều khác biệt so với các trường phái khác.

Tôi có thể trộn lẫn các giả thuyết của nhiều trường phái Phong Thủy khác không?
Bạn không thể trộn lẫn các giả thuyết của các trường phái Phong Thủy khác biệt. Ví dụ, trường phái Địa lý Bát Trạch dựa vào lý thuyết của nhóm Đông/Tây, (thực sự dành cho cư dân sinh sống ở phía Đông và phía Tây bờ sông Hoàng Hà, Trung Quốc) đó là có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu cho tất cả mọi người và không có thời gian xác định được kết hợp trong bản phân tích. Đọc La bàn của phái này cũng dựa trên 45 độ xác định cho một cung.

Trong trường phái Tam Nguyên, thời gian và không gian đều có bao gồm trong bài phân tích. Mọi việc thay đổi đi theo với dòng thay đổi của thời gian mỗì 20 năm, mỗi năm, mỗi tháng, mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi sắc na và điều đó càng làm tăng thêm tính chính xác của trường phái này. Hơn nữa, độ chính xác cũng cao hơn do chiếc La bàn Tam Nguyên được chia thành 5.625 độ trong các cung của Huyền Không Đại Quái.

Tại sao tôi nên chọn Cty Phong Thủy Vi Diệu ?
Tại Cty Phong Thủy Vi Diệu (PTVD), chúng tôi có thể chứng minh được sự chân truyền trực tiếp từ người sáng lập đầu tiên Phái Tam Nguyên Phong Thủy của Tan. Bạn sẽ được truyền đạt bí mật giả thuyết Huyền Không Đại Quái Trường phái Tam Nguyên Phong Thủy Tan có nguồn gốc từ Wu Chang là người thuộc tỉnh Vô Tích, Giang Tô Trung Quốc. Tại Cty Phong thủy Vi Diệu, chúng tôi có thiết lập và cài đặt hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp phục vụ hữu hiệu cho các bài giảng của khóa học.

Làm sao biết được các khóa học của Cty Phong Thủy Vi Diệu khác với các khóa học Phong Thủy khác? Tôi đã tham gia nhiều khóa học với các trường phái Phong Thủy khác. Tôi có thể không học được gì mới và lãng phí thời gian không?
Trên thực tế, hầu hết các học viên tại Cty PTVD không phải là người mới bắt đầu. Trước khi đến các khóa học của chúng tôi, họ đã học qua nhiều trường phái Phong Thủy khác. Nhưng tại sao họ lại chọn chúng tôi? Từ nhiều thông tin phản hồi chung, đa số mọi người thực sự muốn tự học và nghiên cứu xa hơn, họ tìm đến Cty PTVD để giúp họ tìm được hướng đi đúng trên con đường học Phong Thủy.

Bạn đã đưa ra câu hỏi này, tôi tin rằng bạn cũng đang muốn chia sẻ suy nghĩ cũng như nhiều học viên khác của chúng tôi. Khi biết nêu ra một nghi ngờ, đó là điều hoàn toàn đúng. Một người khôn ngoan biết chấp nhận sai lầm hơn là người luôn tìm cách bào chữa và tiếp tục sai lầm. Là người lớn tuổi hơn và thực hành Phong Thủy lâu năm hơn chưa phải là một Thầy Phong Thủy tốt. Một Thầy Phong Thủy tốt phải là người có tinh thần sẵn sàng học hỏi, khám phá và biết tìm ra cho mình con đường đúng nhất.
Hầu hết nội dung các khóa học dường như tương đượng với các trường phái Phong Thủy khác. Tuy nhiên, chúng có sự khác biệt rất xa. Bí quyết nằm ẩn dưới các nguyên tắc trong thực hành Phong Thủy. Bạn có thực sự muốn hiểu được bí mật ẩn dấu đó hay là bạn chỉ thực hành một cách mù quáng? Trong Phong Thủy không bao giờ có một đáp án cho tất cả giải pháp.

Sự thật và thực tế:
Ngày nay có khoảng 70% các Danh sư Phong Thủy trên thế giới đã tốt nghiệp từ Trung Tâm Học Viện Phong Thủy Malaysia và Cty Phong thủy Vi Diệu.

Giữa nhiều trường phái Phong Thủy, tại sao tôi nên chọn trường phái Tam Nguyên Phong Thủy của Tan?
Để những ứng dụng thực hành Phong Thủy được hiệu quả và phát huy được lợi ích tối đa, các yếu tố ngày và giờ phải được kết hợp. Tam Nguyên Phong Thủy có những phương pháp chi tiết (Chọn ngày theo Huyền Không Đại Quái) để chọn được ngày và giờ tốt cho nhiều ứng dụng thực hành Phong Thủy. Đây là điểm lạ cho Tam Nguyên Phong Thủy khác với các trường phái khác.

Ngoài ra, Trường phái của Tan là trường phái duy nhất trên thế giới có lưu giữ đầy đủ tất cả các công việc đã thực hiện và những tình huống từ cuộc sống thực tế do các Cựu Pháp sư cho đến người sáng lập đã tiến hành, Đại Danh sư T’an Yang Wu. Các tình huống nghiên cứu đều có tên, ngày giờ và địa điểm thật và những biện pháp cũng như kết quả họ đã nhận được ngay sau đó.

Chúng tôi có thể chứng minh bằng những thành công đã được lưu giữ. Các khóa học Phong Thủy của chúng tôi được dạy theo một khuôn khổ hoàn chỉnh.

Cty PTVD được xem là nơi sẵn sàng giảng dạy một khối lượng lớn kiến thức trong một thời hạn ngắn nhất có thể được. Có nghĩa là bạn sẽ có được tất cả kiến thức và kỹ thuật về đề tài bằng sự tự tin cao nhất và không cần phải học lại các khóa bậc cao cấp để tổng hợp “các kỹ thuật còn lại”. (Học tất cả trong một khóa hoàn chỉnh)

• Các ghi chú được thiết kế cẩn thận để bạn có thể hiểu và áp dụng kỹ thuật đúng.
• Mặc dù các khóa học được thiết kế luôn ưu tiên cho các học viên mới, nhưng vẫn luôn phù hợp cho các nhà tư vấn chuyên nghiệp, các giáo sư và nhà thực hành tìm kiếm nhiều kiến thức về kỹ thuật và triết học, lịch sử để có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.
• Các lớp chuyên sâu được thiết kế đặc biệt cùng với các nguyên vật liệu xác thực và chắc chắn đã trải qua hàng trăm năm từ một dòng dõi đã tiến hành những thực nghiệm đúng đã được minh chứng.
• Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Việt, trừ khi các học viên nước ngoài có yêu cầu lớp được tổ chức theo ngôn ngữ của họ.

Muốn biết thêm chi tiết mời viếng website
www.phongthuyvidieu.com
Email: ptvidieu@gmail.com
Giáo sư Diamanda Tyna Huỳnh
Master Phong thủy và Tử Vi

Tin tức khác...

Đăng ký nhận tin tức qua email