Cho phép uống rượu tại một số công viên Bắc Vancouver kể từ Thứ Hai 22 Tháng 6

Kể từ 11 giờ sáng ngày Thứ Hai 22 Tháng 6, việc uống rượu được hợp pháp hóa tại chín địa điểm công cộng ở Thành phố Bắc Vancouver.

Hội đồng thành phố đã bỏ phiếu hồi đầu tháng này để phê chuẩn một quy định cho phép uống rượu ở một số công viên cho phù hợp với thời đại dịch COVID-19.

Trong một thông cáo báo chí, Thị trưởng Linda Buchanan nói: “Tất cả chúng ta đều muốn sống trong một cộng đồng kết nối, sôi động và hòa nhập. Quy định này là về việc tạo không gian ngoài trời cho cư dân giao tiếp theo cách tôn trọng khoảng cách vật lý. Bằng cách cho phép mọi người tụ tập trong công viên, chúng tôi hỗ trợ sức khỏe của họ, cũng như hỗ trợ các nhà hàng và hãng bia địa phương.”

Các quy tắc mới sẽ được áp dụng kể từ ngày 22 Tháng 6 đến ngày 15 Tháng 10, từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối tại các địa điểm: Công viên Waterfront (dọc bờ nước, phía bắc và phía nam đường ray xe lửa); Công viên Victoria (phía tây); Công viên Mahon; Civic Plaza; Grand Boulevard (từ 13th Street đến 19th Street13); Công viên Ray Perrault (góc đông bắc); Công viên Kings Mill Walk (từ Harbourside Place đến Fell Avenue); Shipbuilders Square và Cates Deck tại The Shipyards (khu đóng tàu).

Tin tức khác...