Chỉ cần thắng thêm một trận nữa, đội cầu Winnipeg Jets sẽ vào được vòng bán kết cuộc tranh cúp Stanley.

Winnipeg, Manitoba: Những người ái mộ đội băng cầu Winnipeg Jets đã vui mừng như chưa bao giờ vui như thế, sau chiến thắng của đội cầu này trong hôm thứ bảy ngày 5 tháng 5 vừa qua.
Đội cầu Jets là một trong những đội cầu nghèo nhất hiệp hội NHL, không những về số khán giả tham dự trong các trận tranh tài ở sân nhà, mà cũng không có những cầu thủ giỏi vì chủ nhân của đội cầu này không có tiền trả lương, nhưng đã là một trong những đội cầu có triển vọng đoạt cúp Stanley.
Đội cầu Winnipeg Jets chưa bao giờ đoạt cúp bạc và hiếm khi vào được vòng tranh cúp Stanley.
Thế nhưng trong trận tranh tài với đội cầu Nashville Predator hôm thứ bảy, đội cầu Jets đã hạ đội cầu Predator với tỷ số 6-2.
Như thế sau 5 trận tranh tài ở vòng tứ kết, đội cầu Winnipeg Jets đã thắng 3 trận, thua 2 trận và chỉ cần thắng thêm 1 trận, trong dự trù hai trận đấu kế tiếp, thì đội cầu này sẽ vào được vòng bán kết.
Trận đấu thứ sáu diễn ra trong tối ngày thứ hai ở cầu trườn Bell MTS ở thành phố Winnipeg, với số vé đã bán hết và còn hàng chục ngàn người theo dõi trận đấu trên màn ảnh truyền hình đặt bên ngoài cầu trường trong hôm thứ hai.

Tin tức khác...