Charlize Theron không được đóng tiếp Mad Max

Minh tinh Charlize Theron buồn khi vai nữ chiến binh Furiosa trong “Mad Max” sẽ được trao cho một diễn viên trẻ hơn trong phần mới.

Charlize Theron nói với Hollywood Reporter: “Tôi đau lòng khi nghe tin đạo diễn chọn dàn diễn viên mới cho phần tiền truyện của ‘Mad Max’. Tôi rất thích nhân vật Furiosa và biết ơn khi từng được trao cơ hội thể hiện vai đó. Tất nhiên, tôi mừng vì thấy phim có phần tiếp theo và hoàn toàn tin tưởng đạo diễn”.

Trong cuộc phỏng vấn, Charlize Theron cũng cho biết phụ nữ gặp nhiều thử thách khi đóng phim hành động. Nữ diễn viên nói: “Nhiều cô gái không được trao cơ hội thứ hai khi phim hành động đầu tiên của họ thất bại. Ngược lại, đàn ông vẫn nhận nhiều lời mời dù dự án trước của họ thậm tệ thế nào”.

Theron nói từng không thành công với phim ‘Æon Flux’ (2005) và mất một thập kỷ sau các đạo diễn Hollywood mới trao vai chính cho cô trong phim hành động ‘Mad Max’. Tác phẩm sau đó thắng sáu giải Oscar. Vai diễn Furiosa được đông đảo khán giả và giới phê bình khen ngợi. Charlize cạo đầu để hóa thân nữ chiến binh.

Đạo diễn George Miller gần đây cho biết đang lên kế hoạch làm phần tiền truyện cho “Mad Max”, tập trung khai thác thời trẻ của nhân vật Furiosa. Tuy nhiên, ông muốn tìm một dàn diễn viên mới và trẻ hơn cho phim. Ông cho rằng Charlize Theron không phù hợp để vào vai Furiosa ở tuổi đôi mươi.

Diễn viên sinh tháng 8/1975 tại thị trấn Benoni, Nam Phi, được đánh giá là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood hai thập kỷ qua. Ngày 10/7, ‘The Old Guard’ – phim hành động mới của cô – ra mắt trên hệ thống phim trực tuyến Netflix. Năm ngoái, Charlize Theron gây chú với đề cử Oscar nữ chính trong phim ‘Bomshell’, đóng cùng Nicole Kidman, Margo Robbie.

Tin tức khác...