Chân Tử Đan đóng trùm ma túy trong phim Hollywood

Trong dự án phim “Golden Empire”, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ đóng vai ông trùm ma túy nằm trong danh sách đen của Mỹ và Mexico.

Trong “Golden Empire”, tài tử Chân Tử Đan vào vai ông trùm buôn ma túy nói tiếng Hoa bị chính phủ Mỹ và Mexico truy đuổi gắt gao. Theo Deadline, dự án đầu tiên của Hollywood về nạn buôn ma túy có nhân vật chính là người da màu này sẽ đào sâu vào bí ẩn đời tư của nhân vật. Không chỉ đóng chính trong phim, Chân Tử Đan còn ngồi giữ vai trò sản xuất cùng với Peter Luo, nhà sáng lập hãng phim Starlight Media.

Ông Peter Luo chia sẻ: «Tài năng diễn xuất của Chân Tử Đan là điều không thể chối cãi và chúng tôi muốn cộng tác với anh ấy để làm phim. ‘Golden Empire’là tác phẩm về ma túy đầu tiên có nhân vật chính là ngôi sao châu Á”. Dự án mới nhất có sự tham gia của ngôi sao Hoa ngữ này sẽ được quay ở Hoa Kỳ.

Hiện tại vẫn chưa rõ ai là đạo diễn và phim dự trù bao giờ hoàn tất. Nhà sản xuất Peter Luo đã đặt niềm tin vào ngôi sao sinh năm 1963 và cho rằng Chân Tử Đan sẽ “bảo chứng” cho sự thành công của tác phẩm sắp tới.

Chân Tử Đan là ngôi sao Hoa ngữ không chỉ nổi tiếng nhờ dòng phim võ thuật mà còn gây tiếng vang với giới làm phim quốc tế. Loạt phim bốn phần “Diệp Vấn” về huyền thoại võ thuật Hồng Kông ra đời từ năm 2008 đến năm 2019 có tài tử này đóng chính và một phần phim ăn theo mang về cho nhà sản xuất tổng doanh thu trên 426 triệu Mỹ kim toàn cầu.

Ở thị trường phim quốc tế, sắp tới, nam tài tử sẽ tái xuất với khán giả trong phim “Mulan” (Hoa Mộc Lan) có minh tinh Lưu Diệc Phi đóng chính. Trước đó, Chân Tử Đan từng đóng các phim nói tiếng Anh như “Rogue One: A Star Wars Story” hay “xXx: Return of Xander Cage”.

Tin tức khác...