Chân Tử Đan lợi dụng cảnh quay, đánh Ngô Kinh gãy xương

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn bạc, Ngô Kinh vừa trở thành cái tên được nhắc đến như một biểu tượng võ thuật khi phim “Wolf Warriors 2” (Chiến lang 20) đạt doanh thu 1,9 tỷ NDT (tương đương 283 triệu Mỹ kim) sau một tuần công chiếu.

Nhân dịp này, chuyện Ngô Kinh bị chèn ép trong quá khứ cũng được phanh phui. Theo tờ Toutiao, Chân Tử Đan từng đóng chung với Ngô Kinh trong phim “Sát Phá Lang”. Nhưng giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn trầm trọng.

Nguồn tin nội bộ tiết lộ Chân Tử Đan luôn sợ đàn em lấn lướt nên nhiều lần khiêu khích. Trong một cảnh quay tay đôi, Chân Tử Dan đã ra đòn thật, khiến Ngô Kinh gãy xương.

Nguồn tin này cho biết: “Chân Tử Đan đánh thật, còn đặc biệt đánh nặng bằng côn khiến Ngô Kinh bị gãy xương”.

Hình ảnh và video hậu trường “Sát phá lang” được công bố mới đây cho thấy Ngô Kinh đã rất đau đớn khi đạo diễn hô cắt. Trong khi đó, Chân Tử Đan vẫn vui vẻ trò chuyện.

Thời gian sau đó, khi bình luận về Ngô Kinh, Chân Tử Đan nói: “Đó là diễn viên hành động, đấu cũng tốt, đánh đẹp nhưng thua kém tôi về lực và tốc độ. Quán quân võ thuật giờ đầy đường, nhưng không phải ai cũng trở thành ngôi sao kung fu”. Tờ163 cho rằng tài tử 54 tuổi ngầm ám chỉ rằng Ngô Kinh chưa đạt tầm siêu sao võ thuật điện ảnh.

Ngô Bân – sư phụ Ngô Kinh – từng kể từ nhỏ nam diễn viên này đã chịu nhiều thiệt thòi. Anh bị dị tật thiếu mất đốt ngón tay cái. Khi có ý tầm sư học võ, Ngô Kinh không được chấp nhận.

Theo lời Ngô Bân, lực từ ngón tay cái là quan trọng nhất nên việc nhận đồ đệ khuyết tật khiến ông suy nghĩ. Nhưng chính sự cầu thị của Ngô Kinh đã khiến ông thay đổi ý định.

Tin tức khác...