Cầu trường túc cầu chơi trong nhà lớn nhất Canada

Edmonton: Theo những tin tức loan báo hôm thứ bảy ngày 25 tháng 8, một cầu trường túc cầu chơi trong nhà( indoor soccer) lớn nhất Canada vừa được dựng lên trong thành phố Edmonton.
Theo ông Antony Bent, tổng giám đốc cầu trường Edmonton Soccer Dome thì người ta có thể nhìn thấy cầu trường khổng lồ này ở bất cứ nơi nào trong thành phố Edmonton và ông rất hào hứng về cầu trường mới này.
Ông tổng giám đốc Bent cũng cho biết là chỉ còn vài ngày nữa là có lễ khánh thành cầu trường.
Chi phí thiết lập cầu trường này lên đến 7 triệu dollars mà chính quyền tỉnh bang Alberta và chính quyền thành phố Edmonton đã bỏ ra 2 triệu dollars trong số 7 triệu dollars này.
Công ty xây cất cầu trường túc cầu này là công ty FieldTurf ở tỉnh bang Quebec, nhưng lại có cơ xưởng ở tiểu bang Arizona.
Các phần của cầu trường mới được chở từ tiểu bang Arizona đến thành phố Edmonton và sau đó các nhân viên sẽ gắn lại cầu trường này.
Cầu trường rộng 12,542 mét vuông, cao 25 mét, và có thể cho chơi cùng 1 lúc 4 trận túc cầu cùng một lúc.
Người ta hy vọng với sự thiết lập của cầu trường mới, sẽ giúp phương tiện cho những người muốn chơi túc cầu và sẽ giúp cho môn thể thao túc cầu phát triển mạnh mẽ hơn ở thành phố Edmonton.

Tin tức khác...