Cầu Hôn Giữa Biểu Tình Black Lives Matter

Giữa cuộc biểu tình chống kỳ thị chủng tộc ở tiểu bang North Carolina, một cặp tình nhân đã có màn cầu hôn lãng mạn ngày 30/5 dưới sự chứng kiến của những người tham gia biểu tình.
Anh Xavier Young, 26 tuổi, đã cầu hôn người vợ sắp cưới của mình, cô Marjorie Alston, 23 tuổi, ngay giữa cuộc biểu tình Black Lives Matter cuối tuần qua ở Raleigh, North Carolina.
Young nói anh không biết chính xác anh muốn cầu hôn khi nào cho đến khi cô Alston đề nghị tham gia cuộc biểu tình.
Đó là lần đầu tiên Alston tham dự một cuộc biểu tình, và bản năng của Young là phải đi cùng cô.
Young kể: “Cô ấy sẽ không đi một mình, vì tôi muốn bảo đảm rằng người phụ nữ của tôi và đứa con bé bỏng của chúng tôi sẽ được bảo vệ. Chúng tôi sẽ tuần hành cùng nhau”.
Để chuẩn bị, anh Young đã mang theo tất cả vật dụng thiết yếu trong ba-lô của mình, bao gồm cả chiếc nhẫn cầu hôn, trước khi tuần hành trong một tiếng rưỡi.
Thời điểm quan trọng cũng đến, anh Young đã quỳ xuống cầu hôn Alston. Young cho biết: “Tôi cảm thấy hơi choáng, vì vậy tôi lấy ba lô xuống khỏi lưng và quỳ xuống để lấy một chai nước. Tuy nhiên, lúc đó, tôi đã rút chiếc nhẫn ra để cầu hôn”.
Cô Alston tràn ngập những cảm xúc khác nhau trong khoảnh khắc trọng đại này.
Cô Alston cho hay: “Nói thật, phản ứng đầu tiên của tôi là muốn bỏ chạy vì tôi quá lo lắng và không muốn nhận được quá nhiều sự chú ý. Nhưng, tất nhiên tôi đã nói đồng ý”.
Sau đó, Young đã ôm lấy Alston và hét lên Black Lives Matter trước khi hai người tiếp tục tuần hành.
Young và Alston đang làm một cuốn sổ lưu niệm để ghi lại thời gian này và để sau này trò chuyện với con của họ về lý do tại sao bé quan trọng.
Alston và Young sẽ đón đứa con của họ vào tháng 11. Họ cũng dự định kết hôn vào năm 2021. Họ cũng hy vọng sẽ thuê được Charles Crouch – nhiếp ảnh gia chụp được khoảnh khắc cầu hôn của họ – để chụp ảnh đám cưới của hai người.

Tin tức khác...