Cặp vợ chồng già chết bí ẩn trong căn nhà ở Anjou

Một cặp vợ chồng cao niên – ông 87, bà 86 – được phát giác đã chết trong căn nhà của họ ở Anjou.

Cảnh sát Montréal nói rằng đây không phải là một vụ án mạng, không có dấu vết của bạo lực trên thi thể người chết và cũng không có dấu vết của xâm phạm gia cư bất hợp pháp.

Hai người này là công dân Đức và nhận được dịch vụ trợ giúp của Cơ quan dịch vụ xã hội y tế (CIUSSS) trong vùng Đông Montréal. Nhưng không rõ hai ông bà nhận được dịch vụ gì từ CIUSSS. Giới chức CIUSSS nói rằng các thông tin về những dịch vụ này và sức khỏe của hai ông bà là điều riêng tư.

Một người hàng xóm cho biết, một số người sống gần đó đã lo âu sau một thời gian không trông thấy hai cụ. Bà hàng xóm quyết định đến kiểm soát hộp thư của họ. Bà kể: “Khi đến xem hộp thư tôi mới nhìn vào cửa sổ và thấy rất nhiều ruồi”.

Lúc đó bà mới biết có một xác người bên trong nhà. Bà bèn báo cho các người láng giềng khác và họ đã thông báo cho cảnh sát.

Cuộc khám nghiệm tử thi đã được xúc tiến để xác định nguyên nhân gây ra cái chết của hai ông bà cao niên này, và để biết họ đã nằm chết trong nhà bao lâu trước khi được phát giác.

Tin tức khác...