Cảnh sát truy tìm nghi phạm bị cáo buộc đấm vào mặt một phụ nữ trên SkyTrain

Cảnh sát Giao thông Metro Vancouver đang kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng trong việc xác định một người đàn ông được cho là đã tấn công phụ nữ dữ dội, đấm cô nhiều lần, trong khi trên SkyTrain.

Cảnh sát Giao thông cho biết, vào khoảng 7:50 sáng Thứ Bảy, ngày 25 Tháng Tư, một phụ nữ trẻ đã lên tàu SkyTrain tại Trạm Waterfront Station. Một người đàn ông trên cùng chuyến tàu tiến đến gần, nhìn chằm chằm vào mặt cô. Bản tin cho biết khi nạn nhân hỏi ông đó làm gì vậy, ông ta bị cáo buộc là bắt đầu la mắng cô: “Các người là lý do tại sao con gái tôi bị bệnh!”

Sau đó nghi phạm nắm lấy chiếc túi của nạn nhân và bất ngờ đã đấm vào mặt người phụ nữ nhiều lần. Sau đó, ông ta túm tóc cô từ phía sau và dộng mạnh đầu cô vào ghế ngồi. Khi SkyTrain dừng tại ga Burrard, nghi phạm đã đẩy nạn nhân qua cánh cửa SkyTrain đang mở và lấy điện thoại di động của cô. Khi nạn nhân hét lên để được giúp đỡ, nhanh chóng có hai ân nhân tốt bụng giúp đỡ, giựt lấy lại túi xách cho cô. Còn chiếc điện thoại của cô thì bị nghi phạm ném mạnh vào tường nên đã bị bể và hư hại. Nghi phạm vẫn ở trên tàu, cuối cùng xuống ga King George.

Nạn nhân bị một vết cắt trên mắt, mũi chảy máu và sưng mặt đáng kể.

Cảnh sát riêng của SkyTrain đã công bố một bức ảnh của nghi phạm và một video.

Bất cứ ai có thông tin nào về danh tính của nghi phạm này, hoặc người chứng kiến ​​vụ việc này, đều được yêu cầu hãy liên lạc với Cảnh sát Giao thông ở số điện thoại 604-516-7419 hoặc nhắn tin qua mã số 87-77-77; số hồ sơ tham khảo là 2020-8309.

Tin tức khác...