Cảnh sát điều tra 8 vụ xả súng chỉ trong cuối tuần ở Toronto

Cảnh sát Toronto đã xác định được danh tính người đàn ông 36 tuổi bị giết trong một trong tám vụ xả súng trên khắp thành phố vào cuối tuần vừa qua.

Cảnh sát cho biết Donald Leroy “Smokey” Marson bị bắn trong một căn apartment ở khu Keele Street và Eglinton Avenue West ngay trước 2:30 sáng thứ Bảy. Marson được cho là đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát chưa công bố bất kỳ thông tin nào về vụ án mạng này. Anh ta là nạn nhân thứ 69 tính từ đầu năm tới nay.

Đơn vị điều tra án mạng cũng đang điều tra hai vụ xả súng chết người khác vào thứ Bảy.

Chỉ sau 12:30 sáng, cảnh sát tìm thấy Kamal Daley, 28 tuổi, ở khu Jane Street và Yorkwoods Gate, phía nam Finch Avenue West. Theo nhân viên trợ y, anh ta bị bắn chết ngay tại hiện trường.

Vào chiều thứ Bảy, một thanh niên đã bị bắn chết trong một bãi đậu xe của Crossroads Centre, ở khu Weston Road và Highway 401, North York. Cảnh sát cho biết nạn nhân là Mathio Youkhanna, 24 tuổi, cư dân Toronto.

Các nhà điều tra đang kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về bất kỳ vụ án mạng nào vừa nêu liên lạc với họ hoặc Crime Stoppers.

Cảnh sát Toronto cho biết có thêm năm vụ nổ súng nữa vào Chủ nhật.

Lúc 3 giờ sáng, một cậu bé 17 tuổi đang ngồi trên xe hơi thì bị một người khác bắn vào xe. Nạn nhân được tìm thấy ở Highway 427 gần Eglinton Avenue với những vết thương nghiêm trọng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Vào khoảng 5 giờ sáng, một phụ nữ tự tới bệnh viện với vết thương nặng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện chưa rõ vụ nổ súng xảy ra ở đâu.

Ngay trước 8 giờ sáng, một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã được phát giác bị bắn trọng thương tại khu Eglinton và Oakwood Avenue.

Vào tối Chủ nhật, ngay sau 8 giờ tối, cảnh sát đáp ứng cuộc gọi đến khu St. James Town của thành phố. Một người đàn ông đã được đưa đến bệnh viện với vết thương nặng.

Sau đó, ông Christopher Jung, 73 tuổi, một tài xế taxi đã bị bắn chết ở khu Pharmacy Avenue và Eglinton Avenue East.

Trong một tuyên bố, Thị trưởng John Tory bày tỏ tin tưởng rằng cảnh sát Toronto đang làm mọi thứ có thể để tìm được các nghi phạm. u

Tin tức khác...