Căn nhà trị giá 1.3 triệu dollars ở Toronto!

Toronto: Với số tiền 1.3 triệu dollars, người ta có thể mua một căn biệt thự khang trang 5 phòng ngủ ở thành phố Georgetown, ngoại ô của vùng thủ phủ Toronto, nhưng với số tiền 1.3 triệu này, người ta chỉ có thể mua được một căn nhà còn tệ hơn một cái chòi và cần rất nhiều sửa chữa ở thành phố Toronto.
Căn nhà ở số 486 Hounslow Avenue ở vùng North York, cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 1 tiếng lái xe, đã được đăng bảng bán với giá $1,299,000 mà chủ nhân không cho xem bên trong căn nhà, được bán với điều kiện “as is” ( có dzậy thôi)
Chủ nhân cho biết là căn nhà này từ xưa đến nay chỉ có một chủ và có eat-in kitchen, tức là căn nhà không có phòng ăn. Nhìn vào kích thước bên ngoài của căn nhà thì người ta ước lượng chỉ có 1 phòng ngủ nhỏ và 1 washroom?
Như thế cộng đồng người Việt ở vùng North York đều là những nhà triệu phú: rất đông những người Việt có nhà ở vùng North York mà nhà của những người này chắc ít nhất từ 2 triệu dollars trở lên, vì những căn nhà này đẹp đẽ, và có thể ở ngay!

Tin tức khác...