Càn khôn Thập linh sinh hoạt dã ngoại

Hamilton: Hôm Chủ nhật 14/08, Lớp thể dục Càn Khôn Thập Linh Toronto và GTA đã tổ chức một buổi sinh hoạt ngoài trời tại công viên Christie Lake Conservation Area, Hamilton với hơn 80 học viên và thân hữu tham dự.

Picnic được khởi đầu bằng bài tập thể dục “Thân khỏe Tâm An”, kế đến là hợp ca và trò chơi. Sau buổi ăn trưa với nhiều món ăn do các học viên đóng góp, các học viên đã “đi bộ đường dài” trong khu vực công viên để “hâm nóng” cơ thể, trò chơi tập thể và sau cùng là văn nghệ bỏ túi.

Sinh hoạt dã ngoại của lớp Càn Khôn Thập Linh nhằm mục đích đem lại niềm vui và tạo sự thân thiết giữa các học viên; đồng thời cũng là dịp để các thân hữu tìm hiểu thêm về môn thể dục hữu ích cho sức khỏe này.

Tưởng cũng nên biết Càn Khôn Thập Linh là một môn thể dục phối hợp các động tác Yoga,Tài Chi và Khí Công, có tác dụng làm cho năng lượng trong thân thể được vận hành hiệu quả hơn. Hiện nay có 6 địa điểm trong vùng Toronto và GTA tập thể dục Càn Khôn Thập Linh. Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc: Cường (905) 848-4804 hoặc vào trang Càn Khôn Thập Linh Toronto:

https://sites.google.com/site/cktltoronto/home

 

3 2

Tin tức khác...