Các trường Việt ngữ bế giảng

Trường Việt ngữ Applewood Heights, Mississauga

Trường Việt ngữ Applewood Heights, Mississauga

Hôm thứ bảy 09/06, Trường Việt ngữ Applewood Heights, 945 Bloor St. E Mississauga đã tổ chức lễ bế giảng niên học 2017-2018 lúc 9 giờ 30 sáng với sự tham dự của gần 500 học sinh và phụ huynh.
Sau nghi thức khai mạc và phát biểu của Hiệu trưởng Percy Patel, đại diện giáo viên, phụ huynh và học sinh, ngày cuối năm ở trường Việt ngữ đã khởi đầu với các tiết mục hợp ca, vũ, đơn ca, song ca và đệm đàn do chính các em học sinh trình diễn. Chương trình văn nghệ kết thúc với ca khúc bài “Ơn Nghĩa Sinh Thành” do hai thầy cô giáo song ca, như một lời nhắn nhủ các em giữ truyền thống hiếu thảo của dân tộc Việt Nam.
Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ, các thầy cô giáo đã phát phần thưởng cho các em học sinh có học lực xuất sắc trong niên khóa vừa qua.
Tiếp nối chương trình là phần phát giải thưởng Đố Vui Để Học do Hội Phụ huynh Học sinh tổ chức.
Ngày cuối cùng của niên học đã kết thúc vào lúc 1 giờ trưa bằng buổi ăn trưa trước khi chia tay tạm biệt nhau trong ba tháng Hè.
Ảnh: Đạt Huỳnh, Thông Trần

Trường Việt ngữ Brampton

Cũng trong ngày thứ Bảy 09/06, lúc 10 giờ sáng, trường Việt ngữ Brampton đã tổ chức ngày hội ngộ cuối năm tại trường Centennial Second Public School, 251 đường Mc Murphy, Brampton với hơn 200 phụ huynh và học sinh tham dự.
Sau nghi thức chào cờ, phát biểu của hiệu trưởng Young David, Chủ tịch Trung tâm Cộng đồng Mississauga, ông Trần Văn Đáo, đại diện phụ huynh học sinh, ông Nguyễn Đức, các thầy cô giáo đã trao phần thưởng cho các học sinh ưu tú trong niên khóa 2017-2018.
Phụ huynh đã được dự khán một chương trình văn nghệ do học sinh các lớp trình diễn.
Ngày tạm biệt trước khi nghỉ hè đã kết thúc vào lúc 12 giờ 30 trưa cùng ngày sau phần phát quà cho các em học sinh, và buổi ăn trưa tạm biệt.
Trước khi chia tay, các học sinh đã chuyền tay nhau xem quyển Niên kỷ học đường ghi lại những kỷ niệm của niên học đã qua

Trường Giáo lý Việt ngữ St. Jane Frances

Hôm Chủ nhật 10/06, lúc 1 giờ trưa, trường Giáo lý Việt ngữ St. Jane Frances, 2745 Jane St. đã tổ chức lễ bế giảng niên học 2017-2018 với sự tham dự hơn 200 phụ huynh, học sinh.
Ngày cuối năm học ở trường St. Jane Frances đã kết thúc vào lúc 1 giờ trưa sau phần phát phần thưởng cho học sinh giỏi trong niên khóa vừa qua, trình diễn văn nghệ do chính học sinh các lớp đảm trách và buổi ăn trưa tạm biệt.

Tin tức khác...