Các thắng cảnh của thành phố Toronto được mở cửa lại đón khách du lịch.

Toronto: Sau nhiều tháng bị đóng cửa vì đại dịch covid, các thắng cảnh của thành phố Toronto đã lần lần được mở cửa lại, đón khách du lịch giới hạn, theo như những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 26 tháng 7.
Những thắng cảnh của thành phố Toronto như Ripley’s Aquarium, tháp CN, sở thú Toronto đã được mở cửa lại.
Du khách muốn vào xem những thắng cảnh này, phải ghi danh trước trên mạng internet.
Những du khách đến thăm sở thú Toronto trong những ngày sắp tới, sẽ có dịp nhìn thấy một con cọp con vừa được hạ sinh cách đây vài tháng. Ông John Tory, thị trưởng thành phố Toronto đã đến thăm con cọp con này trong hôm thứ bảy 24 tháng 7 và ông thị trưởng nói là con cọp này rất ngộ nghĩnh ( cute).
Ông thị trưởng cũng nói thêm là ông muốn mọi người đều khỏe mạnh và hy vọng là cuộc sống cua cư dân trong thành phố sẽ trở lại bình thường.
Theo lời ông Andrew Weir, phó chủ tịch của cơ quan du lịch Destination Toronto thì việc mở cửa lại các thắng cảnh của thành phố Toronto là bước đầu cho việc phát triển lại nền kỹ nghệ du lịch ở thành phố Toronto.
Cũng theo ông Weir thì nền kỹ nghệ du lịch là một kỹ nghệ quan trọng cho thành phố: trong thời trước khi có đại dịch, trung bình 1 năm có 27 triệu du khách đến thăm viếng Toronto.

Tin tức khác...