Các cộng đồng ngoại ô phát triển xung quanh thành phố London.

London, Ontario: Thành phố London ở tỉnh bang Ontario, nằm trên xa lộ 401 trên đường qua biên giới Mỹ, và cách thành phố Toronto khoảng 3 giờ lái xe, đã phát triển mạnh trong những năm qua.

Số cư dân gia tăng và giá nhà vì thế cũng tăng theo.

Theo bản tin của đài CBC phổ biến trong hôm thứ sáu ngày 15 tháng 9, thì hàng loạt những cộng đồng ngoại ô của thành phố London, được gọi là  “Bedroom community” đã phát triển mạnh mẽ.

Các  khu vực ngoại ô của thành phố London như Thorndale, Ilderton và Lucan đã ngày một phát triển trong những năm qua,  mà một phần cũng vì ảnh hưởng của giá nhà gia tăng cao ở các vùng thủ phủ Toronto, và ngay trong thành phố London.

Theo bà  Arnie Marsman, giám đốc kế hoạch và phát triển của khu vực  Middlesex, ngoại ô của thành phố London thì những khu vực “bedroom communities” là những nơi rất tốt để xây dựng gia đình: giá nhà rẻ, tiền thuế thổ trạch rẻ và không xa gì trung tâm thành phố London.

Giá một căn nhà trung bình ở khu vực Thorndale cũng gia tăng từ mức$265,824 trong năm 2016 lên đến $404,271 trong năm nay 2017.

 

More Stories...