Ca sĩ Phi Nhung bị covid và đang phải dùng máy trợ thở

Saigon: Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ năm ngày 26 tháng 8, thì ca sĩ Phi Nhung bi nhiễm covid và đang phải nằm điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy.
Trước khi bị nhiễm covid, ca sĩ Phi Nhung đã tham gia vào các hoạt động thiện nguyện như nấu ăn cho những người đang bị cách ly và không được ra khỏi nhà.
Theo lời ca sĩ Trizzie Phương Trình thì “Trước ba ngày Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ, khi xét nghiệm COVID thì nhận kết quả dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được, phải dùng đến máy trợ thở. Cách đây mấy tuần mình còn dặn Phi Nhung là hãy cẩn thận khi đi ra ngoài làm công việc cứu trợ. Phi Nhung còn nói, chị đừng lo, em cẩn thận lắm…”

Ca sĩ Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai, bắt đầu nổi tiếng khi hoạt động ở thị trường hải ngoại. Năm 2002, Phi Nhung chính thức được phép trở về biểu diễn tại Việt Nam và trở thành ca sĩ độc quyền của Trung tâm băng nhạc Rạng Đông vào năm 2005.

Nhiều năm trở lại đây, Phi Nhung nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ và tài trợ cho quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 Hồ Văn Cường ăn học đến năm 18 tuổi. Cô có một con gái ruột tên là Wendy Phạm, hiện làm y tá tại Mỹ.

Tin tức khác...