Cà phê Trung Nguyên và bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Saigon ( tin tổng hợp):Cũng giống như nhiều vị doanh nhân khác, phía sau sự thành công của doanh nhân nổi tiếng, Đặng Lê Nguyên Vũ cũng là một người vợ tào khang, đó là Lê Hoàng Diệp Thảo.

Được biết bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng là 1 trong 5 cổ đông lớn sáng lập ra Trung Nguyên. Hiện tại bà đang kiêm 3 chức vị đó là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên và là người đại diện theo pháp luật duy nhất của công ty.

Bà Thảo cũng đang chiếm 28% cổ phần trị giá 140 tỷ đồng trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ chiếm 51% cổ phần trị giá 255 tỷ đồng.
Không chỉ vậy bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn đang là Giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư du lịch Đặng Lê nằm ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Những địa điểm du lịch nổi tiếng của công ty này đó là khu du lịch Gia Long, làng cà phê Trung Nguyên, resort coffee tour Trung Nguyên, khu du lịch thác Draynur.

Bà Thảo cũng là người đang nắm giữ 5% cổ phần sáng lập của công ty cổ phần Trung Nguyên Franchising, chồng bà là ông Đặng Lê Nguyên Vũ giữ 10% cổ phần .

Gia đình nhà vợ của ông vua cà phê Việt Nam, Đặng Lê Nguyên Vũ cũng là một trong những tiệm vàng lớn nhất Buôn Ma Thuột và đang sở hữu rất nhiều bất động sản tiền tỷ tại thành phố Saigon.

Tuy nhiên nội bộ gia đình ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang có nhiều xung đột. Bởi 2 người thường có 2 chiến lược phát triển công ty khác nhau.
Và khi mâu thuẫn không được giải quyết thì hai vợ chồng đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ đã phải tiến hành thủ tục ly hôn.

More Stories...