Anh đã chờ em suốt 31 năm

Ottawa: Trong trang bìa tạp chí thời trang Vogue số tháng giêng nằm tới 2016 là hình của thủ tướng Justin Trudeau và phu nhân, bà Sophie Gregoire.

Sau khi đảng Tự Do của thủ lãnh Justin Trudeau thắng cử, ông đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trên thế giới không thua gì một tài tử xi nê. Trong cuộc viếng thăm xứ Phi Luật Tân mới đây, các phụ nữ xứ này đã chờ để đón tiếp ông tại phi trường không thua gì chờ đón tiếp cac sĩ Justin Bieber.

Các công ty thời trang và giải trí trên thế giới cũng bắt đầu in những hình ảnh của thủ tướng hào hoa, đẹp trai Trudeau trên các số báo định kỳ.

Tuy số báo tháng giêng chưa ra lò, nhưng hình ảnh của thủ tướng Trudeau và phu nhân đã được công bố trên mạng.
Cuộc tình của thủ tướng Justin Trudeau năm nay 43 tuổi, và bà Sophie,40 tuổi, là một chuyện tình thật đẹp và lãng mạn.
Hai người cùng ở trong một khu vực ở thành phố Montreal. Bà Sophie đã học cùng lớp trong một trường trung học Công giáo trong thành phố với người em trai Michel của thủ tướng Trudeau. Tuy biết nhau nhưng không có bồ bịch với nhau.

Cho năm 2003, khi cả hai đã ra trường và có những công ăn việc làm. Họ gặp nhau trong một buổi quyên tiền cho từ thiện.. Trong buổi gặp nhau, hai người đã cho nhau địa chỉ email. Bà Sophie sau đó có email cho ông Trudeau, nhưng ông này không trả lời.

Vài tháng sau đó, họ bất ngờ lại gặp nhau. Ông Trudeau xin lỗi vì không trả lời email vì theo ông, ông ta viết văn không giỏi, sợ gây hiểu lầm. Ngay trong bữa gặp nhau đó, ông Trudeau đã mời bà Sohpie đi ăn tiệm. Lúc đầu bà này từ chối, nhưng sau đó nhận lời.
Hồi tưởng lại cuộc gặp gỡ với phóng viên tạp chí Vogue, thủ tướng Justin Trudeau cho biết đó là buổi hẹn hò đầy những kinh ngạc. Thủ tướng Trudeau nhớ lại là ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên đó, cả hai người đã khóc vì vui mừng như con nít. Ông đã nói với bà Sophie trong buổi hẹn đầu tiên đó ” anh là một người mơ mộng và lãng mạn. Anh đã chờ đợi em trong 31 năm qua!”

Hai năm sau họ thành hôn và hiện có 3 đứa con: 2 trai và 1 gái.

More Stories...