Brad Pitt tìm hiểu bạn gái mới

Tạp chí US Weekly ngày 25/9 đưa tin tài tử Brad Pitt có bạn gái mới 50 tuổi, không hoạt động trong lãnh vực nghệ thuật. Đó là nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa. Cô mạnh mẽ nhưng không bảo thủ, khác với vợ và những người tình cũ của anh. Theo bài báo, Sat Hari Khalsa là người giúp Brad Pitt chữa lành vết thương quá khứ.
Hôm 19/9, cả hai dự buổi tiệc mừng phim mới của Brad Pitt – Ad Astra. Hồi tháng 9 năm ngoái, họ cũng cùng tham dự một buổi hòa nhạc từ thiện ở Los Angeles. Lúc đó, họ ngồi cạnh nhau, nói chuyện, cười đùa suốt sự kiện. Sau đó, Brad Pitt còn đưa Sat Hari Khalsa về.
Trang US Weekly cho biết thêm: “Sat rất đặc biệt với Brad Pitt. Anh ấy thích dành thời gian bên cô”. Tuy nhiên, nguồn tin nhận xét mối quan hệ của hai người chưa quá sâu nặng.
Chỉ sau thông tin trên US Weekly,  tối cùng ngày, trang E! Online nói họ chỉ là bạn bè. Nguồn tin cho biết trong buổi ra mắt phim Ad Astra, Sat Hari Khalsa đi với một người bạn gái khác. Brad Pitt nói chuyện với nhiều nhóm khác nhau, hai người không có biểu hiện lãng mạn nào.
Từ sau khi chia tay Angela Jolie hồi năm 2016, sau 12 năm chung sống, Brad Pitt vướng nhiều tin đồn hẹn hò. Hồi tháng 1, Brad Pitt bị đồn đang yêu nữ diễn viên Charlize Theron. Brad Pitt mới đây chia sẻ anh sẽ giảm bớt đóng phim trong vài năm tới. Brad Pitt hiện hứng thú với điêu khắc và xây dựng nhà vườn. Năm 2019 được coi là năm thành công của Brad Pitt về mặt nghệ thuật, khi hai phim Once Upon A Time in Hollywood và Ad Astra đều được đánh giá cao.

Tin tức khác...