Brad Pitt giảm bớt đóng phim

Brad Pitt nói diễn xuất là cuộc chơi của những người trẻ tuổi và hướng đến các công việc khác liên quan nghệ thuật.
Trả lời phỏng vấn trên New York Times hồi tuần qua, tài tử Brad Pitt cho biết sẽ giảm đóng phim trong những năm tới. Pitt giải thích: “Số tác phẩm sẽ ít hơn còn khoảng nghỉ dài hơn giữa mỗi dự án, vì tôi muốn làm những thứ khác. Khi bạn đã chinh phục được điều gì đó, đã đến lúc chinh phục thứ khác”. Gần đây, Brad Pitt hứng thú với điêu khắc và xây dựng nhà cửa vườn tược. Anh cũng từng sản xuất – thông qua công ty Plan B của anh – nhiều phim như 12 Years a Slave, Moonlight, The Departed, The Lost City of Z, Okja.
Một lý do khác khiến Pitt nghĩ tới việc bớt đóng phim là tuổi tác. Pitt nói: “Diễn xuất là cuộc chơi của những người trẻ tuổi. Làm nhà sản xuất nghĩa là bạn không phải dậy thật sớm và trang điểm”. Từ vài năm qua, Pitt ít nhận phim. Hai năm gần nhất, tài tử “Mr Smith” chỉ đóng War Machine (2017) và vai khách mời trong Deadpool 2 (2018).
Brad Pitt cũng nhắc lại chuyện nghiện rượu từng khiến anh và Angelina Jolie mâu thuẫn rồi chia tay. Giọt nước làm tràn ly là tháng 9/2016 khi họ tranh cãi về chuyện này trên chuyến bay cá nhân. Pitt hiện đã cai rượu sau khi tham gia một nhóm điều trị.
Năm 2019 được coi là thành công với Brad Pitt về mặt nghệ thuật, khi hai phim “Once Upon a Time in Hollywood” và “Ad Astra” đều được đánh giá cao. Cả hai được hơn 80% nhận xét tích cực trên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes và được xem là ứng viên cho mùa giải thưởng sắp tới. Trong “Ad Astra”, Pitt đóng vai một phi hành gia cô độc, ra vũ trụ tìm cha. Anh nhận vai này vào năm 2017, khi vừa chia tay Jolie. Dù Pitt không nói ra, đạo diễn James Gray cho biết Pitt thể hiện nhân vật cô đơn qua trải nghiệm cá nhân.

Tin tức khác...