Vương Phi và Tạ Đình Phong đã kết hôn?

Ngày 5/9, trang QQ đưa tin nữ ca sĩ Vương Phi xuất hiện tại sân bay với phong thái nhẹ nhàng, nhan sắc tươi trẻ hơn tuổi, cô vui kẻ ký tên tặng người hâm mộ. Đặc biệt trên ngón tay áp út của danh ca xuất hiện một chiếc nhẫn lạ.
Trang QQ đặt nghi vấn Tạ Đình Phong đã cầu hôn Vương Phi thành công hoặc cả hai đã âm thầm kết hôn.
Vương Phi và Tạ Đình Phong quay lại với nhau từ tháng 9/2014. Trong 5 năm bên nhau, cả hai vướng phải không ít tin đồn chia tay, rạn nứt tình cảm. Mới đây, Tạ Đình Phong bận rộn công việc, không tham dự tiệc mừng sinh nhật cùng Vương Phi. Trong khi đó, nữ ca sĩ uống rượu say bên hai người bạn nam giới.
Hôm 29/8, tài tử Tạ Đình Phong đã tổ chức sinh nhật mừng tuổi 39 bên người thân và một số bạn bề, nhưng lại không có sự góp mặt của Vương Phi. Theo QQ, cả Tạ Đình Phong và Vương Phi hiện ở Bắc Kinh, nhưng không gặp mặt nhau.
Tạ Đình Phong và Vương Phi vốn không thể hiện tình yêu ồn ào. Họ chưa từng xuất hiện công khai cùng nhau trong suốt 5 năm qua. Vì vậy, công chúng càng tò mò với mối liên hệ của Vương Phi và người tình kém 11 tuổi. Tuy nhiên, mỗi khi được hỏi về chuyện riêng tư, họ đều trả lời rằng tình cảm vẫn ổn định.
Giới truyền thông cho rằng cả Vương Phi và Tạ Đình Phong đều là những người cá tính và sống tự do. Họ không phải luôn ở bên cạnh nhau. Hiện tại, Tạ Đình Phong luôn bận rộn với việc kinh doanh và kế hoạch nghệ thuật. Trong khi đó, Vương Phi cũng có những kế hoạch riêng.

Tin tức khác...