Bị cảnh sát rượt, một người Việt chết sau khi xe đụng vào hàng loạt xe khác.

Nazareth, Pesylvania: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 15 tháng 6, một người Việt lái chiếc xe Lexus bị cảnh sát truy nã, đã tử thương sau khi đụng phải nhiều chiếc xe khác trên đường chạy trốn.
Nạn nhân là ông Jimmy Nguyễn 24 tuổi ở thành phố Nazareth, tiểu bang Pensylvania.
Theo bản tin của cảnh sát thì cảnh sát truy đuổi chiếc xe do ông Jimmy Nguyễn lái vào lúc 2 giờ chiều hôm thứ ba trên khúc đường 238 và 33 ở trong thị trấn Nazareth.
Khi bị chận lại, ông Jimmy Nguyễn đã lái chiếc xe Lexus IS250 chạy trốn, đụng phải một chiếc xe trên đường Wegman Drive.
Sau đó ông Nguyễn chạy vào đường 248, quẹo vào nhiều con đường khác trong lúc chạy trốn.
Đến khúc đường 248 và Jandy Boulevard, ông Nguyễn vì lái xe quá nhanh, không điều khiển được tay lái. Chiếc xe Lexus chạy qua đường xe ngược chiều, tông vào hai chiếc xe Toyota RAV4 và Mercedes SUV trước khi ủi vào tảng bê tông ngăn chia đường.
Chiếc xe Mercedes SUV bị đụng, xoay chiều và đụng phải chiếc xe Nissan Rogue đang chạy đến.
Ông Nguyễn chết ngay tại hiện trường trong khi tài xế chiếc xe Mercedes SUV bị thương và được chở đến bệnh viện cứu cấp.
Những tin tức loan báo hôm thứ tư ngày 16 tháng 6 cho biết là ông Jimmy Nguyễn là anh em sinh đôi với ông Melvin Nguyễn.
Ông Jimmy Nguyễn đã bị buộc tội hai lần uống rượu lái xe vào những năm 2019 và 2020 và bằng lái xe vẫn còn bị giam, nghĩa là ông ta đã lái xe bất hợp pháp?

Tin tức khác...