Beyoncé được Disney mời chào hợp đồng trị giá 100 triệu đô

Sau thành công vang dội của phim “Vua Sư Tử” (The Lion King) năm 2019, Beyoncé đang cân nhắc ký hợp đồng hợp tác với hãng Disney. Một trong số đó là dự án nhạc phim cho siêu phẩm “Black Panther 2”.

Năm 2019, Beyoncé đã có màn hợp tác ấn tượng với Disney thông qua bản live-action “The Lion King”. Trong tác phẩm chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên, ca sĩ Beyoncé lồng tiếng cho nhân vật Nala và nhận được phản ứng tích cực từ giới phê bình cũng như khán giả. “The Lion King”là một trong những siêu phẩm ăn khách của phòng vé năm ngoái với doanh thu hơn 1,6 tỉ Mỹ kim.

Nhờ sự thành công vang dội của phim này, Disney đã ngỏ lời mời Beyoncé tham gia một thỏa thuận trị giá lên đến 100 triệu Mỹ kim để góp mặt trong ba dự án tiếp theo của hãng phim danh tiếng. Một trong 3 dự án này là nhạc phim cho tác phẩm siêu anh hùng “Black Panther 2”.

Một nguồn tin cho hay: “Beyoncé là người phù hợp hoàn hảo cho các tác phẩm của Disney. Cô ấy đã làm việc với hãng phim khổng lồ này trong một số dự án trước đây, bao gồm cả việc lồng tiếng cho nhân vật Nala trong The Lion King. Hiện đơn vị này đang muốn nữ ca sĩ tham gia vào nhiều dự án khác của họ”.
Các cuộc thảo luận đang tiếp diễn và có thể hãng phim sẽ nhận được cái gật đầu của giọng ca sinh năm 1981.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát thành công vang dội, Beyoncé từng tham gia khá nhiều phim: Austin Power In Goldmember, The Pink Panther, Dreamgirls, Cadillac Records.

Tin tức khác...